วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

มา กด ฟอล

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 7 มีนาคม 2565 - 13:05

หลังจากที่ก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของดาราสาว แตงโม นิดา มีการเคลื่อนไหวหลังจากมีข่าวดาราสาวพลัดตกเรือกระทั่งมาพบร่างของเธอ เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 65 ปรากฎว่าภาพจำนวนหนึ่งในอินสตราแกรมของเธอได้ถูกลบออกไป โดยไม่ทราบสาเหตุ

หากย้อนไปในช่วงที่เกิดเหตุใหม่ๆ ชาวเน็ตได้สังเกตเห็นความผิดปกติว่าภาพในอินสตาแกรมของสาวแตงโม ถูกลบออกไป จากเดิมที่มีอยู่ 2,306 ภาพ ปัจจุบันเหลือเพียง 2,299 ภาพ ซึ่งหายไปทั้งหมด 7 ภาพ โดยที่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้เข้าไปใช้อินสตาแกรมของดาราสาว เพราะคนใกล้ตัว อย่าง กระติก ผู้จัดการส่วนตัว และคุณแม่ของเธอ ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้แตะต้องไอจีของเธอเลย

ล่าสุดอินสตาแกรม แตงโม นิดา ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังมีชาวเน็ตเห็นว่าได้มีการกดติดตามเพื่อนเพิ่มอีก 1 คน กลายเป็น 1,129 คน ทั้งที่ก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของดาราสาวมียอดที่กำลังติดตามอยู่ที่ 1,128 คน งานนี้เลยยิ่งสร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ว่าใครคือผู้ที่มาเล่นไอจีของสาวแตงโม หลังจากที่เธอเสียชีวิต

วันนี้ (7 มีนาคม 2565) ได้คำตอบแล้วว่านักแสดงสาว แตงโม กดติดตามใครเพิ่มอีก 1 คน ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า เธอกดได้ยังไงในเมื่อเธอเสียชีวิตไปแล้ว

โดยนักแสดงและพิธีกร กิ๊ฟ วรรธนะ  กัมทรทิพย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนว่า "เฮ้ย เป็นเพราะผมหรือเปล่าที่ไปกดรับเองวันนี้ ?! จาก 1128 คน เป็น 1129 คน น้องโมเคยมาเม้นท์หมวย แล้วมากดฟอลเรา แต่เราเพิ่งมากดรับโมวันนี้เอง ใช่เราใช่ไหม ?!"

 

ขอบคุณ คมชัดลึก และ giftwattanaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip