วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ขอ ความจริง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 8 มีนาคม 2565 - 12:11

จากกระแสดราม่าหลัง แม่แตงโม ออกมาบอกในรายการโหนกระแสว่า เป็นผู้จัดการมรดกของลูกสาว แตงโม นิดา พร้อมเรียกเงินเยียวยาจาก ไฮโซปอ สูงถึง 30 กว่าล้าน และให้อภัยปอกับเพื่อน 100% เพราะเขาขอโทษจริงใจสม่ำเสมอ

แต่ไม่ให้อภัยเพื่อนแตงโม ทำให้เกิดกระแสโจมตีคุณแม่อย่างหนัก จนถึงกับเครียดเครียด เลยต้องออกมาชี้แจงว่า เป็นการเข้าใจผิด 30 ล้านนั้นคือเรื่องสมมุติ พร้อมบอกให้อภัยเพื่อนแตงโม 

วานนี้ (7 มี.ค. 65 ) ก็มีประเด็นใหม่อีกครั้ง แม่แตงโม ส่งจดหมายแจ้งข่าวที่เขียนด้วยลายมือ ระบุชัดเจนว่า ไม่ให้ ทนายตั้ม เข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ พี่ชายของแตงโม เพิ่งขอให้ทางทนายตั้มช่วยดูแลเรื่องคดี แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทนายตั้ม แจ้งว่า โดนพี่ชายแตงโมเทแล้ว

ในวันเดียวกันนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อัญวีณ์ พุทธะเจริญรัตน์ ได้โพสต์ภาพ แตงโม ยิ้มอย่างมีความสุขกับคุณพ่อและคุณป้า พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "แตงโม เรียกป้าว่า "หม่ามี๊" คุณป้าไม่เคยออกสื่อใดๆ รูปนี้ถ่ายตอนพ่อโสป่วย คุณป้าเป็นพี่สาวของพ่อโส ท่านบอกว่า น้องโมชอบทาน น้ำชุบหยำกุ้งสด แบบใต้บ้านเรามาก

ล่าสุดที่แตงโมไปภูเก็ตก็ไปหาคุณป้า ทางครอบครัวฝั่งพ่อ สิ่งเดียวที่ต้องการ คือ อยากรู้ความจริงเท่านั้น ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเงินทอง หรือทรัพย์สมบัติใดๆ ของแตงโมทั้งสิ้น ตอนนี้คุณป้าอายุ 77 ปีแล้ว ท่านเสียใจมาก ท่านส่งรูปมาให้ อยากให้คนอื่นเห็น ตอนแตงโมมีความสุข"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อัญวีณ์ พุทธะเจริญรัตน์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip