วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

หวง ผม มาก

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 8 มีนาคม 2565 - 17:01

หลังจากวานนี้ ( 7 มี.ค. 65 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแถลงความคืบหน้าคดี แตงโม นิดา เผยข้อมูลว่า โรเบิร์ต ไม่ยอมให้ตรวจดีเอ็นเอเส้นผม เพราะเพิ่งไปทอผมมา ภาพเก่าจากที่หัวล้านเลยดูผมดก ชาวเน็ตตั้งคำถาม ตำรวจเกรงใจคนรวยรึเปล่า

แน่นอนว่าเพื่อนร่วมวงการ ของนักแสดงสาวแตงโม นิดา อย่าง นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ก็อดไม่ไหว ถึงกับโพสต์สตอรี่ลงในอินสตราแกรมหลังจากการแถลงของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "ถ้าเขาหวงผม ก็ไม่ต้องตรวจ จบ.... แค่นี้เหรอ ?? สงสัยอีกแล้วนะ...." 

ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ไปออกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย พร้อมตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำให้เธอรู้สึกสงสัยในหลายประเด็น ล่าสุดเป็นเรื่องการตรวจดีเอ็นเอเส้นผมของโรเบิร์ต ที่ทำให้เธอสงสัยอีกครั้ง

ซึ่งช่วงที่มีการตั้งคำถามเรื่องผมของโรเบิร์ต ทางเพจอีซ้อขยี้ข่าว ก็ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นที่ โรเบิร์ต ไปปลูกผม ล่าสุด ( 8 มี.ค. 65 ) ก็ได้มีการตั้งคำถามเพิ่มว่า "โรเบิร์ตถ้าจะบวชอุทิศให้แตงโมต้องโกนผมแถมหัวโล้นด้วย ก็เห็นบอกหวงเส้นผมมากไง"

ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตทั้งหลาย มีความสงสัยเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งประเด็น เกี่ยวกับการทำงานของตำรวจในคดีนี้ และเป็นห่วงว่า นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา จะได้รับความเป็นธรรมหรือไม่

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีซ้อขยี้ข่าว และ cheerny14แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip