วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ข้อความ ถึง เบิร์ด

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 12 มีนาคม 2565 - 17:15

นับตั้งแต่นักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้จากโลกนี้ไป หนึ่งในคนที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาเสมอ และเป็นคู่ชีวิตที่ไม่เคยทอดทิ้งเธอไป อย่างหนุ่มเบิร์ด ซึ่งเราจะเห็นจากภาพข่าวว่าช่วยตามหา แฟนสาวของเขา ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่อง และยังคงอยู่ช่วยเหลืองานพิธีไว้อาลัย การจากไปของแตงโม นิดา อย่างเต็มที่

แม้จะเต็มไปด้วยความรู้สึกที่เศร้าอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เข้มแข็ง และช่วยเหลือทุกอย่าง เท่าที่จะทำได้ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง ที่จะทำให้กับคนรักของเขาเป็นครั้งสุดท้าย ทำเอาหลายคนที่ติดตามข่าว ต่างรู้สึกเห็นใจ และชื่นชมในความรักของเบิร์ด ที่มีต่อแตงโม อย่างแท้จริง

ล่าสุด วานนี้ ( 11 มี.ค. 65 ) เป็นวันแรกที่มีงานพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา เหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่สนิท และรักนักแสดงสาวแตงโม นิดา ต่างเข้าร่วมงานด้วยความอาลัย รวมถึงแฟนหนุ่ม เบิร์ด ด้วย ตลอดช่วงที่มีพิธี เจ้าตัวก็นั่งร้องไห้ จนเพื่อนๆ ต้องคอยปลอบ บางครั้ง ต้องเดินออกไปข้างนอก เพื่อทำใจ

ซึ่งทางคุณหนุ่มกรรชัย ก็ได้ทราบเรื่องราวดังกล่าวเป็นอย่างดี เนื่องจากเกาะติดสถานการณ์ดังกล่าว อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันแรก ได้โพสต์ข้อความถึง เบิร์ด แฟนของ แตงโมนิดา ว่า "เก็บและตักตวงช่วงวันเวลาดีๆที่ผ่านมาให้ได้มากที่สุด เพราะต่อไปมันจะกลายเป็นความทรงจำ ที่คุณจะยิ้ม และมีความสุขสุดหัวใจเมื่อคุณคิดถึงมัน @stonerbkk "

ทำเอาชาวเน็ต และคนในวงการบันเทิง ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ เบิร์ดกันอย่างมาก ด้วยความเป็นห่วงด้านสภาพจิตใจ เนื่องจากสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป โดยไม่ทันได้ตั้งตัว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก kanchai และ stonerbkk แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip