วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

นาทีขนลุก

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 13 มีนาคม 2565 - 11:31

เจอมากับตัว ถึงกับออกมายอมรับแบบเต็มปากว่าขนลุก สำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ที่ถูกเพื่อนสนิทอย่าง แตงโม นิดา มาหาถึงบ้าน หลังเรียกให้เพื่อน มาช่วยฟังเพลงที่ตั้งใจร้องให้

โดยล่าสุดวานนี้ (12 มีนาคม 65) ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้จูงมือสามี แบงค์ อธิกิตติ์ มาร่วมงานอาลัย แตงโม นิดา ณ คริสจักรเสรีภาพกรุงเทพ ที่จัดขึ้นเป็นวันที่ 2 พร้อมกับเปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว คมชัดลึกบันเทิง ถึงประเด็นที่ แตงโม นิดา มาหา รวมถึง เสียดายที่เคยทะเลาะกันหนักมาก จนต้องห่างกันไปนานถึง 6 ปี ก่อนที่จะพูดถึง กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา 

แตงโม ได้มาหา ไอซ์ บ้างไหม เห็นว่าไปหาหลายคนเลย?

แบงค์ อธิกิตติ์ : คือ ไอซ์ เขาไปแอบแบบว่าร้องเพลง ไว้ให้ แตงโม ในขณะที่เขาเปิดฟังเองอยู่ ไอซ์พูด ว่ายังไงนะ

ไอซ์ ณพัชรินทร์  :   ไอซ์พูดว่า ไอซ์อัดเพลงร้องเพลงให้ แตงโม แล้วพอเราได้สรุปเพลงมาแล้วให้โม เราก็เปิดเพลงฟัง แล้วเราก็พูดว่า แตงโม มาฟังเพลงนะ เนี่ยเราร้องให้ โม เพราะป่าว และ เราก็ฟังได้อยู่นิดนึงพอหลังคำว่าเพราะหรือเปล่า เสียงเพลงก็ดัง (อี๊ดๆๆๆๆ เสียงสูง) โอเคก็ไม่เป็นไรครั้งแรก แต่ครั้งที่ 2 ก็จริงๆ มันเป็นไฟล์เพลงเลยนะ ก็ตกใจ และ ครั้งที่ 2 ไอซ์ก็เปิดอีกรอบนึง พูดแล้วมือสั่น พอลองเปิดอีกครั้งก็เหมือนเดิม  ดัง (อี๊ดๆๆๆๆ) เหมือนแบบเสียงอะไรแทรก ก็เลยรีบลงไปบอก แบงค์ ไอซ์ ไม่กล้าฟังเพลงแล้วอ่ะ เพราะว่าเราฟังรอบแรก เราดันไปเรียก โม มาฟังด้วย ไม่รู้ว่าอาจจะเป็นเพราะไฟล์เพลงหรือเปล่า หรือ อาจจะเป็นเพราะเราคิดไปเองหรือเปล่า 

พอหลังจากนั้นไฟล์เพลงนี้ก็เปิดได้ปกติใช่มั้ยคะ? 

แบงค์ อธิกิตติ์ : แบงค์ลองเปิด ก็เปิดได้ปกติ คือเค้าคงอยากฟังฝีมือการร้องเพลงของเพื่อนเค้าด้วยแหละครับ ก็แบบร้องเพลงไหม

เพลงนี้ชื่อเพลงไรคะ? 

 ไอซ์ ณพัชรินทร์  :  ชื่อเพลง แด่เธอที่รัก ของวงเคลียร์ เพลงนี้ ไอซ์ เอามาคัฟเวอร์ใหม่

ไอซ์ เชื่อไหมว่า แตงโม มาหา?

ไอซ์ ณพัชรินทร์ :  ไอซ์เชื่อ เพราะว่าตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่อง โม ไอซ์ ก็พูด ตลอดว่าเป็นอะไร เป็นยังไง ไอซ์ ก็พูดปกติ 

เหมือนก่อนหน้านี้ เราเคยทะเลาะกันเนอะ เหมือนที่เราเคยออกมาบอก โชคดีไหมที่เหมือนเราได้เคลียร์ใจกันมาก่อนหน้านี้แล้ว?

ไอซ์ ณพัชรินทร์ :  คือไอซ์ รู้สึกว่า โชคดีมาก ไอซ์รู้สึกว่า โม ไปแล้ว ตัวไอซ์เอง ไม่รู้สึกผิด เพราะเรารู้สึกว่าไม่มีอะไรติดค้าง ในส่วนของเราๆ พูดไปหมดแล้ว และในส่วนของ โม ที่ เขาอยากพูดกับเรา เขาก็พูดกลับมาแล้ว 

อย่างแต่ก่อนสนิทกันขั้นไหน?

ไอซ์ ณพัชรินทร์ :  สุดๆอะ ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย หลายทริปมาก แต่ก่อนเราสนิทกันมาก ตัวติดกันมาก ไปต่างจังหวัดกับครอบครัวไอซ์ โมก็ไปด้วย คุณพ่อโม ก็ไปด้วย

เสียดายไหม ที่ไม่น่าทะเลาะกันเลย ?

ไอซ์ ณพัชรินทร์  : ย้อนกลับไปเสียดายมากค่ะ เพราะว่าช่วงเวลา 6 ปีที่เราไม่ได้คุยกัน คือเราไม่ได้ติดต่อกันเลย 

แบงค์ อธิกิตติ์  : คือไม่ใช่แค่ช่วงเวลา 6 ปีที่หายไป ผมยังเสียเวลา ช่วงที่กลับมาดีกันแล้ว มันเหลือเวลานิดเดียวเองอะ เหมือนช่วงเวลาที่มาดีกัน น่าจะได้ไปร่วมทริป หรือ ทำอะไรด้วยกัน มันสั้นมากตรงนั้น

ไอซ์ เจอ โม ครั้งสุดท้ายวันไหน? 

ไอซ์ ณพัชรินทร์ :  ไอซ์เจอโม วันสุดท้ายที่เราทำงานด้วยกันคือวันที่ 15 มกราคม 65 ที่ผ่านมา เดือนเดียวเองก่อนที่จะเจอเรื่องนี้ ตอนแรกที่รู้ข่าวจากที่ พี่แอนนา โพสต์ ไอซ์ตกใจมาก คืออยากไปหาโมมาก แต่ ณ ตอนนั้นเรามีลูก แบงค์ก็บอกว่าเราไม่ได้มีกันแค่ 2 คนนะ เรามีลูก ถ้าเราไปเราต้องหอบลูกไปด้วย เลยไม่ได้ไป หลังจากนั้นก็เฝ้าดูข่าวตลอด เหมือนที่ทุกคนดู 

เราคิดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือว่าอะไร? 

แบงค์ อธิกิตติ์ : จริงๆก็ไม่ได้เชื่อไปในทางใดทางหนึ่ง คือเราก็อยากฟังความจริง เราก็รู้จักทุกๆคนที่ออกมาพูดนะ ถามว่าอยากให้เพื่อนได้ความยุติธรรมไหม ก็อยากให้เพื่อนได้ความยุติธรรมมากที่สุด แต่ก็คือตอนนี้ก็ต้องว่ากันไป ใครผิดก็ว่ากันไปตามผิด ใครถูกก็ว่ากันไปตามความถูก ยังไงก็อยากให้เพื่อนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด แม้จะจากไปแล้ว

นอกจากสนิทกับโมแล้ว สนิทกับ กระติกด้วยไหม? 

 ไอซ์ ณพัชรินทร์  :  สนิทค่ะ คือโม กับ กระติกเขาจะเป็นกันมาก่อน เป็นเพื่อนกันแบบนานมากแล้ว เป็น 20 ปี แล้ว ไอซ์ มารู้จัก กระติก เพราะ แตงโม นี่แหละค่ะ ถ้าโมเมนต์เขาทะเลาะกันไหม ไอซ์ ไม่ทราบค่ะ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip