วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

แตงโม ตอบแทน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 13 มีนาคม 2565 - 17:18

บรรยากาศพิธีไว้อาลัยนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา วานนี้ (12 มี.ค. 65 )ก็ยังคงมีคนบันเทิงเดินทางมาร่วมงานกันอยู่เรื่อย ๆ หนึ่งในนั้นคือรุ่นพี่ที่ แตงโม นิดา เคารพรักอย่าง อ้วน รีเทิร์น ก็ได้ขึ้นกล่าวไว้อาลัยให้น้องสาว ที่รักเหมือนลูกคนนี้บนเวทีด้วยเช่นกัน

โดย อ้วน รีเทิร์น ได้เผยความในใจบนเวทีที่มีต่อ แตงโม นิดา ว่า "ถ้าจะให้พูดถึงแตงโมในความน่ารัก พูดไม่หมดค่ะ แต่จะขอพูดสั้น ๆ นะคะ ว่าแตงโมเป็นเด็กที่มีความกล้า อดทน มานะ บากบั่น ฟันฝ่าอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตลูกแล้วลูกเล่าด้วยความกล้าแกร่ง

แต่ในขณะเดียวกันแตงโมเหมือนดอกไม้ดอกเล็ก ๆ ที่น่าทะนุถนอม สวยงามสดใส แตงโมเป็นเด็กที่กตัญญูรู้คุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทั้งในวงการและนอกวงการ แตงโมจดจำคำพูดของตัวเองได้ทุกครั้งที่ให้สัญญาไว้กับทุกคน"

"แม่อ้วนเคยพูดกับแตงโมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ว่าอยากเห็นแตงโมเรียนจบปริญญา เพื่อจะได้ไม่มีใครมาดูถูกเรา หลังจากนั้น 2 ปี แตงโมส่งรูปมา อยากให้แม่อ้วนไปร่วมถ่ายรูปในงานรับปริญญาของน้อง

แม่อ้วนไม่ได้ไปนะคะ เพราะผู้ใหญ่แล้ว ขับรถก็ไม่ค่อยถูก อยากให้เขาถ่ายรูปกับเด็ก ๆ แตงโมส่งข้อความมาว่า เงินที่แม่ให้หนูมา หนูเอาไปร่ำเรียนจนจบแล้วนะแม่ เป็นของขวัญให้แม่อ้วน"

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ที่แตงโมชวนไปกินข้าว ไปนอนที่บ้าน ไปรับปริญญา แม่อ้วนจะไปอยู่กับแตงโมทุกที่จนวินาทีสุดท้ายของลูก" ซึ่งภายหลังจากกล่าวอาลัยเสร็จสิ้น อ้วน รีเทิร์น ก็ถึงกับร่ำไห้ออกมาบริเวณด้านล่างเวที จนเพื่อน ๆ ที่อยู่ใกล้ชิดต้องเข้ามาช่วยกันปลอบ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก CJConnect และ aun8แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip