วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

หลังจบพิธี

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 มีนาคม 2565 - 12:54

แม้จะผ่านไป 2 สัปดาห์กว่าแล้วที่วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา แต่ทุกคนก็ยังคงเศร้าโศกและใจหาย เช่นเดียวกับอดีตคนรัก โตโน่ ภาคิน ถึงกลับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

วานนี้ (13 มี.ค.65) อดีตคนรักของ แตงโม  ภัทรธิดา อย่าง โตโน่ ภาคิน ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย พร้อมกับสีหน้าที่สุดเศร้าและสวมใส่ชุดสีดำ โดยมี โม อมีนา มาต้อนรับเข้างาน

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ตีมงานไว้อาลัยนั้น ทางผู้จัดงานได้ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมงาน แต่งกายด้วยชุดโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส เพื่อเป็นการรำลึกถึงนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ชื่นชอบโทนสีนี้ แต่เมื่อ โตโน่ ปรากฏตัวขึ้นด้วยชุดสูทสีดำ ทำให้หลายคนต่างตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมโตโน่ถึงสวมใส่ชุดสูทสีดำเข้าร่วมงาน

โดยได้มีชาวเน็ตเข้ามาเผยสาเหตุ โตโน่ ใส่ชุดดำมาร่วมงานแตงโม แล้วว่า เสื้อสีดำแตงโมเป็นคนซื้อให้โตโน่ครับ , เสื้อนี้แตงโมซื้อให้โตโน่ลองย้อนไอจีโตโน่ดูครับ , เสื้อกับสร้อยแตงโมเคยซื้อให้นะคะ เรียกได้ว่าทำเอาหลาย ๆ คน ที่รู้ความจริงถึงกับน้ำตาไหลไปตาม ๆ กัน

นอกจากนี้ในงานวันสุดท้าย ก็มีโมเมนต์ประทับใจเกิดขึ้น เบิร์ด แฟนแตงโมเดินเข้ามาทักทายและสวมกอด โตโน่ เพื่อเป็นการให้กำลังใจกันและกัน 

นอกจากนั้นหลังจบพิธี โตโน่ ยังได้นั่งก้มหน้าพร้อมกับสะอื้นแรง ร่ำไห้เสียใจต่อการจากไปของ แตงโม โดยมี ปุ๊ อัญชลี นักร้องรุ่นพี่ เข้าไปปลอบ

ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นภาพที่ โตโน่ ร้องไห้ ในโลกออนไลน์ ต่างก็มองว่า โตโน่ และแตงโม ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเป็นอดีตคนรักที่เคยมีช่วงเวลาดีๆ ให้กันเสมอมา บวกกับก่อนหน้าที่แตงโมจะเสียชีวิต เธอได้เคลียร์ใจกับ โตโน่ แล้ว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip