วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

เอาพี่กลับมาแทน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 14 มีนาคม 2565 - 15:15

จบพิธีทั้ง 3 วันลงแล้ว สำหรับงานไว้อาลัยนักแสดงสาว แตงโม นิดา ตามความเชื่อของศาสนาคริสต์ ที่ในวันสุดท้ายนี้ ก็ได้มีคนในวงการจำนวนมาก เดินทางมาร่วมงาน เพื่อส่งดวงวิญญาณของแตงโมไปสู่อ้อมกอดของพระเจ้าเป็นครั้งสุดท้าย

โดยคนที่อยู่เคียงข้าง และเป็นหนึ่งในแรงสำคัญของงานนี้อย่าง โม อมีนา น้องสาวคนสนิทของแตงโม ที่ออกมาช่วยตามหาแตงโมตั้งแต่วันที่หาย กระทั่งพบร่าง และทำพิธีเสร็จ

เรียกได้ว่า โม อมีนา ช่วยเหลือพี่สาวของเธอ อย่างเต็มที่จนทำให้ในไอจีของ โม อมีนา มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านคน จากการที่ชาวเน็ตได้เห็นถึง ความพยายามและความจริงใจ ที่เจ้าตัวมีต่อพี่สาวอย่าง แตงโม นิดา

ซึ่งหลังจากจบงานทุกอย่างลง พี่เอ ศุภชัย ได้มีการเปิดบ้านในทุกคนมาพักผ่อน ทานอาหาร และมีการร้องเพลง พร้อมชื่นชม โม อมีนาด้วยว่า การที่ทำเพื่อ แตงโม  นิดา นั้น เป็นสิ่งที่ดี เป็นการทำโดยไม่หวังผลตอบแทน

โดยในช่วงหนึ่งของงานนี้ โม อมีนา ก็ได้มีการเปิดใจถึงยอดฟอลโล่ที่เพิ่มขึ้นของตัวเอง ทั้งนี้เจ้าตัวพูดขึ้นมา ด้วยน้ำเสียงแหบแห้งว่า มีนักข่าวมาสัมภาษณ์ว่าเป็นยังไงบ้าง ยอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นมาล้านนึง

โมจะบอกว่าเอาจริง ๆ ปะ เอากลับไปเลย แล้วเอาพี่กลับมาได้มั้ยหละ โมไม่เอาก็ได้ล้านหนึ่งอะ ไม่ได้อยากได้ มีงานติดต่อโมเข้ามา ทุกคนก็บอกโมว่า ให้ขึ้นค่าตัวสิ ต่อให้วันนี้ยอดฟอลโล่แค่ 2-3 หมื่น โมก็รับ หนูแค่คิดในใจล้านนึงแล้วยังไง มันไม่ได้ทำให้มั่นขึ้นเลย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก mo_amena และ theerada24แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip