วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ใบเตย กระเป๋าหาย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 15 มีนาคม 2565 - 10:54

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน พิธีไว้อาลัย นักแสดง สาว แตงโม นิดา ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่13 มี.ค. 65 นอกจากบรรดาแฟนคลับ คนที่รัก แตงโม แล้ว ก็ยังมีคนใน วงการบันเทิง อีกมากมายที่ต่างก็มาร่วมส่งเธอเป็นครั้งสุดท้าย

หนึ่งในนั้นก็คือสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งใจเดินทางไปร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อส่งพี่สาวสุดที่รัก แต่กลับเจอเรื่องสุดช็อก เมื่อกระเป๋าที่เธอถือไปในงานกลับหายไป หลังจากที่เธอลืมไว้ในห้องน้ำเพียงแค่แปปเดียว

โดยหนุ่มที่เผยเรื่องราวนี้ก็คือหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ที่ไปร่วมงานในวันนั้นด้วย อะตอม ได้โพสต์รูปคู่ ใบเตย พร้อมเผยว่า

" ไม่ได้เจอน้องนานมากครับ น้องบอกคิดถึงนะพี่ คิดถึงวันเก่าๆของพวกเราเนอะ พี่อะตอมดีขึ้นหรือยัง เห็นข่าวอุบัติเหตุแล้วเป็นห่วงพี่มาก ดีที่ยังฟื้นมาคุยกันได้อีกครั้งนะพี่

หลังจากนั้นไม่นานน้องไป “เข้าห้องน้ำผู้หญิง” และออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว “ลืมกระเป๋า” ถือไว้ในห้องน้ำแปปเดียว เข้าไปหาในห้องน้ำกระเป๋าน้องหาย ทีมงานหาเท่าไรก็หากันไม่เจอ

ขอฝากไปถึงผู้ที่เอากระเป๋าน้องไป และเห็นโพสนี้นะครับ ถ้าคุณเห็นโพสนี้แล้วเอากระเป๋าไปคืนน้องเถอะครับ เอาเงินไปอย่างเดียวก็ได้ แล้วเอากระเป๋าไปคืนน้องซะเถอะครับ ถ้าดูวงจรปิดจับได้คนที่เดือดร้อนจะเป็นท่าน

จริงๆงานไว้อาลัยคืนสุดท้ายของ แตงโม เป็นงานที่มีแต่ความโศกเศร้าเสียใจ ไม่น่าจะมาขโมยกันไปแบบนี้ครับ น้อง “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของกระเป๋าเคยให้ความสุขคนไทยมาทั้งประเทศแล้ว ท่านอย่าทำแบบนี้เลยนะครับ "

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก atommic22 และ bitoeyrsiamแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip