วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่เคยร่วมงาน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 15 มีนาคม 2565 - 15:31

กลายเป็นถูกกระแสดราม่าถล่มหนัก สำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ที่ทั้งคู่ไปออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 10 มี.ค.65 มีช่วงหนึ่ง มดดำ คชาภา ที่กำลังอ่านข่าว แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ได้ถามสาวจุ๋ยขึ้นมาว่า ไปงานศพแตงโมไหม ซึ่ง จุ๋ย ตอบว่า ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น ขณะที่ ดีเจพุฒ ไม่ได้ตอบว่าอะไรเพียงแต่พยักหน้า กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที

ล่าสุดวันนี้ ( 15 มี.ค. 65 ) เมื่อเวลา 13.302 น. ทั้งคู่ไลฟ์ชี้แจงแล้วว่า คือวันนี่ที่ต้องรีบออกมาพูด เพราะว่ากลัวจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ก็เลยต้องขออนุญาตรีบออกมาชี้แจง ไม่อยากให้เรื่องบานปลาย และใหญ่โตไปกว่านี้ ความตั้งใจแรกของจุ๋ย ตั้งใจจะส่งพวงหรีดไปให้ แต่ไม่ทราบว่าทางงานไม่รับพวงหรีดก็เลยสั่งยกเลิก และมีการโพสต์แสดงความเสียใจในสตอรี่ไอจีไปแล้ว

ในวันที่พี่มดดำถามก็ตอบในความเป็นจริงในส่วนของจุ๋ย ไม่ใช่ส่วนของพุฒ วันนั้นมันตัดเบรกรายการพอดี ด้านพุฒก็เลยไม่ได้ตอบ แต่จริงๆพร้อมตอบอยู่แล้ว

ในส่วนของพุฒเอง ที่เล่นละครด้วยกันแล้วทำไมไม่ไป ขอบอกตรงนี่ว่า เรากับจุ๋ยเสียใจมากๆ ซึ่งในวันที่ทราบข่าวก็ลงสตอรี่ไอจีแสดงความเสียใจเหมือนกัน ส่วนเรื่องที่ไม่ได้ไปงานก็มีภาระกิจหลายๆอย่างก็เลยไม่ได้ไป รวมถึงมีคิวถ่ายละครด้วย

ก็เลยอยากอธิบายตรงนี้ให้หลายๆคนเข้าใจถึงสาเหตุที่ไม่ได้ไปงาน แล้วช่วงนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวมีลูก ทางคุณหมอก็อยากให้หลีกเลี่ยงในเรื่องของการเจอคนเยอะๆ ก็เลยอยากชี้แจงให้ทราบตรงนี้

ด้าน จุ๋ย ก็บอกทิ้งท้ายว่าไม่ถือโทษ โกรธใคร ที่เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ ให้อภัยแบบจริงๆ ขอให้ตรงนี้เป็นอภัยทาน จะได้ไม่มีเศษกรรมไปกระเด็นติดที่ใครเลย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก warattayaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip