วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

โตโน่ พูดบางอย่างกับ หนุ่ม กรรชัย

โพสต์โดย Petch Jarm เมื่อ 15 มีนาคม 2565 - 16:12

เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา เป็นเจ้าภาพจัดงานอาลัยให้กับ แตงโม นิดา โดยพิธีได้ถูกจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. 2565

โดยเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2565 ซึ่งเป็นพิธีอาลัยคืนสุดท้าย ทางด้านอดีตคนรัก แตงโม นิดา อย่าง โตโน่ ภาคิน ร่วมส่ง แตงโม นิดา เป็นครั้งสุดท้ายด้วย

โตโน่ สวมชุดสูทสีดำ สวมสร้อยไม้กางเขน มาร่วมงานด้วยสีหน้า โ ศ ก เ ศ ร้ า ซึ่งหลาย ๆ คนตั้งข้อสงสัยว่า ทำไม โตโน่ ใส่สูทสีดำมาร่วมงาน ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วได้มีการประกาศว่า การแต่งกายที่จะมาร่วมงานต้องเป็นโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส

โดยได้มีชาวเน็ตเข้ามาบอกถึงสาเหตุที่ โตโน่ ใส่ชุดดำมาร่วมงาน แตงโม แล้วว่า เสื้อสีดำที่ หนุ่มโตโน่ ใส่มานั้น แตงโม เป็นคนซื้อให้, เสื้อนี้ แตงโม ซื้อให้ โตโน่ ลองย้อนไอจี โตโน่ ดู และ เสื้อกับสร้อย แตงโม เคยซื้อให้ ทำเอาหลาย ๆ คนที่รู้ความจริงถึงกับน้ำตาไหลไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ล่าสุด 14 มี.ค. 2565 หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผย ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงเรื่องนี้ด้วย หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า เสื้อสูทสีดำและสร้อยที่ โตโน่ ใส่มาร่วมงานนั้น เป็นของที่ แตงโม ซื้อให้เมื่อครั้งตอนที่ทั้งคู่ยังคบหากัน

โดยทางด้าน ผู้จัดการส่วนตัวของโตโน่ ชี้แจงว่า ไม่ใช่ ทั้งเสื้อและสร้อยเป็นสิ่งที่ โตโน่ ซื้อเอง ส่วนที่ใส่สีดำไป เพราะในมุมเขามองว่า สีดำ คือ การไว้อาลัย

ซึ่งทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้บอกว่าจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ผิด เพราะตนคุยกับทีมงานที่จัดงานแล้วคุณจะใส่สีอะไรไปก็ได้ เพียงแต่สีที่กำหนดขอความร่วมมือนั้นเป็นสีที่ แตงโม ชอบ

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังเผยอีกว่า ตนได้คุยกับ โตโน่ ซึ่งเขาได้พูดบางสิ่งบางอย่างออกมา แต่ผมขอเก็บสิ่งที่เขาพูดไว้ก็แล้วกัน แล้วเขาร้องไห้และเดินไปนั่งที่เดิม

ขอบคุณภาพจาก

mootono29, melonp.official, แอนนาแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip