วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ปานวาด เล่น แทน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 15 มีนาคม 2565 - 16:17

เป็นไปตามกระแสข่าวลือ ซึ่งก่อนหน้านี้ มีหลายคนต่างลือกันว่านักแสดงสาว "เป้ย ปานวาด" จะรับละครเรื่องสุดท้ายที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา เข้าฉากถ่ายทำไปได้เพียงแค่ 10 คิว ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น

ล่าสุดทางรายการ oneบันเทิง ได้เผยว่า ละครเรื่องคุณชายที่เป็นผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายในชีวิตของแตงโมอยู่ระหว่างการถ่ายทำนั้น ได้มีการหาผู้ที่จะมารับบทแสดงดังกล่าว และได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง เป้ย ปานวาด มารับบทนี้

ซึ่งเป้ยได้เปิดใจถึงการตัดสินใจมารับไม้ต่อจากเพื่อนรักอย่างแตงโมว่า บอกตามตรง ว่าเป็นความรู้สึกที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเป้ย กับการที่ต้องมาสานต่อหน้าที่นี้ ตอนที่ผู้ใหญ่ทางช่อง ติดต่อมาว่าเป็นละครที่โมได้ทำไว้ แต่ยังทำไม่จบ

พอเราทราบแบบนั้น ในใจเป้ย ก็บอกตัวเองไป 70 % แล้วว่าเธอจะเล่น แต่ยังไม่กล้าตอบคอนเฟิร์มผู้ใหญ่ เพราะต้องกลับมาพิจารณาตัวเองก่อน อยากได้บทมาเพื่อทำการบ้านก่อน ว่าเราจะทำได้ไหม กลัวเหลือเกินว่าจะทำไม่ดีเท่าโม เพราะเชื่อว่าทุกคนต้องคาดหวัง จึงขอเวลาทำการบ้าน ว่าจะต้องทำยังไงให้คนเห็นความแตกต่างจากเรื่องที่แล้ว พร้อมเปิดใจทั้งน้ำตาว่าเขาน่าจะอยู่ เขาน่าจะเป็นคนที่ได้ทำมัน

เพราะคาแรคเตอร์ของตัวละครค่อนข้างใกล้เคียงกัน และจะทำยังไงให้โมมองมาแล้วแฮปปี้ กดดันตัวเองมาก เพราะเราไม่เคยต้องมายืนในจุดนี้มาก่อน แต่สุดท้าย กลับมาถามตัวเองว่า ต้องการทำเพื่ออะไร? คำตอบก็ออกมาว่า ต้องการทำเพื่อโม พอคำนี้เกิดขึ้นมาในหัว เราก็พร้อมจะเดินหน้าทำให้ดีที่สุด จึงกลับไปคอนเฟิร์มทีมงานว่าเราตัดสินใจรับเล่น

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างเป้ยกับโมเรา 2 คนรู้จักและสนิทกันมาเกินกว่า 15 ปีแล้ว ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เราก็ห่วงใย และเป็นกำลังใจให้กันตลอดเวลา เและเธอจะสานต่องานของโมในครั้งนี้ เพื่อเป็นของขวัญชิ้นหนึ่งที่เพื่อนจะทำให้เพื่อน เพราะเป้ยรู้มาว่าโมตั้งใจ และเต็มที่กับละครเรื่องนี้มากๆ สุดท้ายก็อยากบอกกับคนที่รักโม และแฟนๆ ทุกคนว่า เธอตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด

ไม่อยากให้มองว่าเรามาเล่นแทนโม แต่อยากให้มองว่า เป็นการมาเล่นเพื่อโมมากกว่า เวลาที่โมมองมาจากฟ้า เขาจะได้ดีใจ และถ้าวันนี้โมได้ยินในสิ่งที่เป้ยพูด ก็อยากจะบอกกับโมว่า โมไม่ต้องห่วงนะ เป้ยจะทำให้สุดความสามารถ ขอให้โมไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ มองลงมาแล้วยิ้มได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว และให้โมเป็นกำลังใจให้เป้ยด้วยค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก oneบันเทิง ppanward และ tonnarinnแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip