วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ยืนยัน คำเดิม

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 มีนาคม 2565 - 11:11

ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดใจกับทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ถึงข้อสงสัยบาดแผลบนใบหน้า และ ร่าง ของแตงโม หลังทีมทนายความ พร้อม แม่แตงโม ออกมาแถลงเมื่อวานว่า ไม่พบบาดแผลบนใบหน้า โดยเฉพาะฟันที่ไม่หัก ยังเรียงสวยงาม และบาดแผลที่ต้นขาซ้ายที่ไม่ลึกถึงกระดูก หลังดูภาพจากสถาบันนิติเวช ซึ่งขัดกับข้อมูลที่ตนเคยให้ไว้ก่อนหน้า

ซึ่งไทด์ เอกพันธ์ ยังคงยืนยันว่า เห็นฟันของ แตงโม หักจริง อย่างน้อย 1 ซี่ ซึ่งไม่ใช่ฟันหน้า แต่เป็นฟันด้านใน ข้างเดียวกับที่ดวงตาขวาปิด ส่วนแผลที่ขานั้น ตนเห็นลึกไปถึงกระดูก แต่อาจเป็นเส้นเอ็นก็ได้ เพราะมีสีขาวเหมือนกัน 

โดยขณะที่ตนเห็นศพนั้น ยังไม่ได้ทำความสะอาด เพิ่งเก็บกู้มาเพื่อทำการถ่ายภาพตามกระบวนการทำงาน พร้อมถามกลับทนายเดชาว่า ได้เห็นร่างจริงหรือไม่ ตนแค่ตั้งข้อสังเกตในสิ่งที่ตัวเองเห็น ไม่ได้มโนขึ้นเองหรือโกหก ไม่มีส่วนได้ส่วนเสีย 

หากผลการชันสูตรของสถาบันนิติเวชยืนยันเช่นนั้น ตนน้อมรับผลการชันสูตร โดยเฉพาะหากคุณแม่ แตงโม ไม่ติดใจ ทุกอย่างก็จบ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องตอบคำถามสังคมให้ได้ เพื่อความโปร่งใสถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง 

ไทด์ตั้งข้อสังเกตอีกว่า หากตนไม่เปิดประเด็นนี้ ศพของ แตงโม คงถูกเผาไปแล้วหรือไม่ ซึ่งหากท้ายที่สุดแล้วผลการผ่าชันสูตรรอบ 2 สรุปออกมาเหมือนรอบแรก ตนไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบอะไรและไม่กลัวทัวร์ลง เพราะพูดก่อนที่จะมีการแถลงผลชันสูตร 

ทั้งนี้โดยส่วนตัวเท่าที่เห็นศพ มองว่า อาจเป็นอุบัติเหตุหรือมีการทะเลาะกันบนเรือจนเกิดอุบัติเหตุก็ได้ โดยสิ่งที่ตนทำนั้นแค่ต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ แตงโม

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Nation onlineแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip