วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ส่ง มอบ แผ่นเพลง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 มีนาคม 2565 - 12:47

กลายเป็นดราม่ากลางงานไว้อาลัย แตงโม นิดา เมื่อชาวเน็ตได้แชร์ภาพหนึ่ง ที่มีคนเอาสิ่งของบางอย่างไปให้ เบิร์ด แฟนหนุ่มของสาวแตงโม

พบว่ามีหญิงสาว 2 คน ที่เข้าไปในงานอาลัยของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ก่อนที่จะนำอัลบั้มวง H1-KEY ที่หนึ่งสมาชิกของวงมี ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ เปิ้ล หัทยา และ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง มามอบให้กับ เบิร์ด แฟนหนุ่มกลางงานไว้อาลัย

ซึ่งจากคลิปที่ปรากฏนั้น จะได้ยินบทสนทนาบางช่วงที่หนุ่มเบิร์ดถามว่า "ให้ผมเก็บไว้เหรอครับ?" โดยหญิงสาวผู้ที่นำมาให้บอกว่า "ให้เก็บไว้ ไม่ต้องบอกใคร"

งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตสับเละว่าไม่เหมาะสม ไม่มีกาลเทศะ แม้ลูกหนังกับแตงโม อาจจะรู้จักคุ้นเคยกัน แต่งานนี้เป็นงานไว้อาลัย บุคคลรอบข้างอยู่ในความโศกเศร้า ไม่ควรนำอัลบั้มเพลงเกาหลี มามอบให้เช่นนี้

ต่อมา พบว่า มีสมาชิกทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ตอบกลับข้อความดราม่า ระบุว่า "ขอโทษนะคะ คุณแม่ไม่ได้ให้อัลบั้มคุณเบิร์ดค่ะ ขอให้ทำความเข้าใจนะคะ คนที่ถืออัลบั้มให้คุณเบิร์ด คือพี่เองค่ะ (พี่คุยกับโมไว้ก่อนหน้าที่น้องโมจะเสียค่ะ พี่เลยต้องนำสารมาให้คนที่โมรัก) พี่อยากให้น้องเข้าใจนะคะ ว่าไม่ใช่คุณแม่น้องหนัง เพราะจะทำให้เข้าใจผิดกันค่ะ"

จากนั้น เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กอ้างอิงข้อความจากสาวคนดังกล่าวในทวิตเตอร์โดยเขียนข้อความว่า "ขออนุญาตชี้แจงข้อเท็จจริง ตามที่น้องเขาได้เขียนไว้ด้านล่างค่ะ ใครที่เข้าใจผิด และเขียนอะไรเลยเถิด ตลอดจนใช้ คำ ห ย า บ ค า ย ขออนุญาตให้ฝ่าย ก ฎ ห ม า ยพิจารณา และดำเนินการ ขอบคุณค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เกิดปัญหาใด ๆ ค่ะ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Ple Hattaya Wongkrachangแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip