วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ของ ที่ รัก มาก

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 มีนาคม 2565 - 15:26

วานนี้ (15 มีนาคม 65) ช่วงเวลา 17.20 น. คุณแม่แตงโม ได้ทำการเคลื่อนย้ายร่างของ เเตงโม นิดา เดินทางมาถึงสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการดำเนินการต่อไป ทางทีมเเพทย์ที่เป็นคณะกรรมการจาก 3 โรงพยาบาล ทั้ง รพ.จุฬา , รพ. รามาธิบดี และ รพ.ธรรมศาสตร์ รวม 5 คน จะมีการประชุม

โดยจะดูทั้งเอกสารที่ทีมนิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าชันสูตรครั้งแรกส่งมา รวมทั้งจะสอบถามข้อมูลจากแพทย์นิติเวชคนที่ผ่าชันสูตรศพรอบเเรก จากนั้นจะมีการประเมินข้อมูลจุดที่ยังจำเป็นต้องผ่า จุดที่ยังสงสัยซึ่งไม่ใช่การผ่านเเบบนับหนึ่งใหม่ แต่จะผ่าเฉพาะใจจุดที่สงสัย 8 บาดแผลเท่านั้น

ซึ่งคุณแม่แตงโม ได้เดินเข้าไปส่งร่าง เเตงโม นิดา ลูกสาวถึงภายในห้องเย็น ใช้เวลา 20 นาที ก่อนจะเดินออกมาด้านนอกเพื่อให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ว่า "เเม่ได้อฐิษฐานบอกกับ เเตงโม ตั้งเเต่ตอนออกจาก สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ว่าให้เปิดทางเเม่ จะพาน้องมาที่นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ขอให้เดินทางโดยสะดวกปลอดภัย เเละ ให้น้องตามคุณเเม่มา"

พร้อมยังได้พูดขอบคุณอีกว่า "ขอบคุณบริษัทสุริยาหีบศพ เเละคนดำเนินการติดต่อในการทำหีบศพ ที่ใช้บรรจุร่างเคลื่อนย้ายมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ลักษณะเป็นสีชมพูอ่อน สลับตัดกับสีน้ำตาล เป็นสีที่แตงโม ชอบมาก

เเละที่สำคัญเมื่อเปิดเข้าไปในโลง ยังเจอตุ๊กตาสีชมพู ที่ เเตงโม เคยซื้อให้พ่อโส หนุนนอนตอนป่วย จนพ่อโสเสียชีวิต เเตงโมก็เก็บไว้เพราะรักตุ๊กตาตัวนี้มาก ซึ่งเพื่อนๆ ก็ตามหาตุ๊กตาตัวนี้ เเต่ไม่มีใครพบ จนกระทั่งมาเจอในโลง ซึ่งน้องโมก็ได้อยู่กับสิ่งที่เขารัก เสมือนเป็นตัวเเทนของพ่อโส ขอบคุณคนที่นำตุ๊กตามาให้ด้วย"  

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก และ melonp.officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip