วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

นิดา อารยา

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 มีนาคม 2565 - 17:16

อยู่เฉยๆ ก็งานเข้าคุณแม่ซะอย่างนั้น เมื่อนางเอกชื่อดัง ชมพู่ อารยา โดนชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ว่าทำไม ไม่ไปร่วมงานไว้อาลัย แตงโม นิดา เพื่อนร่วมแก๊งน้ำแข็งใส ของเธอ

หลังจากเสร็จงานพิธีไว้อาลัย นักแสดงสาว แตงโม นิดา ไปเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา อยู่ๆ ก็มีชาวเน็ตขี้สงสับ เช็คชื่อเหล่าดาราที่ไปร่วมงาน แตงโม ก่อนจะโพสต์ข้อความ ตั้งคำถามว่าทำไม ชมพู่ อารยา ถึงไม่ไปร่วมงาน

โดยระบุว่า "แปลกจังทำไม ชมพู่ ไม่ไปงานไว้อาลัย พี่แตงโม" และหลังจากที่มีการตั้งคำถามนี้เกิดขึ้น ก็มีชาวเน็ตหลายคนที่สงสัยตรงกัน แห่เข้าไปถามในคอมเมนต์ใต้ภาพ ชมพู่ อารยา ถึงในอินสตาแกรมกันพอสมควร ซึ่งทาง ชมพู่ อารยา ก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงใดๆ 

แต่มีแฟนคลับของ ชมพู่ อารยา ได้ออกมาชี้แจง พร้อมตอบโต้กลับชาวเน็ตที่มาตั้งข้อสงสัยว่าทำไมไม่ไปร่วมงาน แตงโม นิดา จนกลายเป็นประเด็นดราม่า ว่า "ไม่ใช่ธุระเนอะต้องมาจับผิด ใครไป ใครไม่ไป เค้าร่วมอาลัยแต่ไม่ไปก็มีเพียบ ชมพู่ เองท้องป่องเบ้อเริ่มละ เค้าถือกันก็มีเวลาท้อง งานศพไม่ควรไป"

"ท้องโต ขนาดนั้น ติดโควิดมาอันตรายทั้งแม่และลูก"

"คนตั้งครรภ์ไม่ให้ไปงานสีดำค่ะ วันแรกให้คุณหวานเจี๊ยบผู้จัดการไปแทนแล้วนะคะ"

"คนท้องห้ามไปงานศพ ช่วงนี้โควิดระบาดเยอะ งานพ่อโส คุณชมพู่ ก็ไป เชื่อว่างานนี้อยากไปมากแน่ๆ งานนี้คุณชมพู่ ช่วยสนับสนุน การ์ด รักษาความปลอดภัยด้วยค่ะ"

"ถามทำไมก่อน?? ไม่ไปงานไว้อาลัยเหรอ?? ท้องแก่ขนาดนี้ จะคลอดวัน 2 วันนี้ ติดโควิดมาอีกคนที่ถามรับผิดชอบยังไง จะถามเพื่อให้เค้ารู้สึกยังไง?? งง กับคนพวกนี้จัง"

"ตอนนี้ดาราหลายคนทำอะไรก็ผิดไปหมดค่ะ ใครไม่โพสต์อาลัย หรือ ไม่ไปงานศพก็โดนทัวร์ลง หรือคนที่ไม่ค่อยสนิทโพสต์อาลัย ก็หาว่าเขาหิวแสงไม่โพสต์อาลัยก็ด่าอีก เหมือนกำลังล่าแม่มดกันอยู่" 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip