วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

จิน สามี หนิง พริกไทย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 มีนาคม 2565 - 12:36

ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ แต่ฟาดแรงเลยทีเดียว สำหรับ จิน จรินทร์ สามีของผู้จัด นักแสดง พิธีกรชื่อดัง หนิง ปณิตา ที่ต้องบอกว่าไม่ทำให้ชาวเน็ตผิดหวัง หลังโพสต์ถึง การกินพริกไทย ชาวเน็ตถึงกับบอก งานนี้ มีสะดุ้ง

ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟ เมื่อจิน จรินทร์" สามีของ หนิง ปณิตา ได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บ ถึงเครื่องปรุงอาหารชนิดหนึ่ง ซึ่งก็คือ พริกไทย ว่า "ต่อไปนี้จะกินพริกไทย ต้องคิดก่อนนะ กลัวพริกไทยหมดอายุ เหยาะใส่อาหารแล้วเดี๋ยวจะโง่"

พร้อมกับเขียนแคปชั่นที่อ่านแล้วเผ็ดแสบไม่แพ้พริก ว่า  "ตามนี้นะ ถ้าอยากกินพริกไทยเยอะๆ มันก็อร่อยมากนะ ฉลาดด้วยนะ ไม่รู้ฉลาดยังไง แต่ไม่โง่แน่นอน ถ้าโง่คงกินของเทียม ถ้าโง่กูโง่เอง ไม่เกี่ยวกับพริกนะ เพราะเป็นเครื่องปรุงที่อร่อยมากครับ หอมสุดๆ ขอเรียนให้ทราบไว้ก่อน"

ซึ่งหลังจากที่ จิน จรินทร์ สามีของ หนิง ปณิตา ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตหลายคนแห่เข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นแบบรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น "โง่มาก ต้องเลือกกินคะ เจ้าของมันไปกินคนอื่นไหนต่อไหน ยังไม่รู้ ยังอยู่ในกะลา #นิทานเรื่องนึง"

 "ใช่เลยค่ะคุณจิน...เป็นไปไม่ได้หรอก 16-17 จะไม่ได้กัน อาจจะแอบกินมาเรื่อยๆก็ได้"  , "ไม่เคยทำให้ผิดหวังคุณจิน" ,  "กินพริกไทยยังไงให้โง่และเจ็บปวด" , "ปรบมือให้ พี่จิน 100%" เป็นต้น  

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าคุณ จิน จรินทร์ สื่อถึงพริกไทยไหนกันแน่ แต่ชาวเน็ตหลายคน ก็เชื่อมโยงไปกับบุคคลที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ตอนนี้ ใครพอจะรู้ว่าพริกไทยไหน ช่วยนั่งสปีดโบ๊ท มากระซิบบอกแอดมินทีนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  jintumwattanaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip