วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

แทค ภรัณยู โพสต์

โพสต์โดย Petch Jarm เมื่อ 17 มีนาคม 2565 - 15:37

ล่าสุด "ปอ" ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ "โรเบิร์ต" ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ผู้ต้องหา ค ดี แตงโม นิดา นางเอกสาวที่พลัดตกเรือ เ สี ย ชีวิต ได้ซุ่มเงียบปลงผมบวชพราหมณ์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 มี.ค. 2565 ณ ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย สถานที่ปฏิบัติธรรมใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งสถานที่แห่งนี้ เป็นสาขาของวัดท่าไม้

ซึ่งการบวชพราหมณ์ในครั้งนี้เพื่ออุทิศผลบุญกุศลให้นางเอกดังผู้ล่วงลับ ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีกระแสสังคมโจมตีอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว

กระทั่งช่วงบ่ายของวันที่ 16 มี.ค. 2565 พระญาณวิกรม พระอาจารย์อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ พร้อมด้วย หลวงพี่แซม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เปิดใจ ถึงสาเหตุที่ยอมบวชให้ ปอ และ โรเบิร์ต ทั้งที่มีกระแสดราม่าที่โจมตีอย่างหนักในรายการ โหนกระแส ของพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย

โดยผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เปิดใจว่า "จริง ๆ หลวงพี่ รู้จัก โยมปอ 16 ปีแล้วล่ะ แต่รู้จักกันด้วยการเป็นโจทก์กัน เนื่องจาก หลวงพี่ เคยตามไล่ ยิ ง โยมปอ ตอนเป็นฆราวาสที่พัทยา ซึ่งเป็นปัญหาระหว่างแก๊ง เพื่อนหลวงพี่ มีเรื่องเมื่อ 10 ปีก่อน ก่อนมาเจอกันตอน โยมปอ มาขอบวช"

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์ข้อความลอย ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เข้ๆๆๆ บวชยังไงให้เจอโจทก์เก่า โคตรเฟี้ยวเลยว่ะ เรื่องระหว่างแก๊ง นี่มันบทละครชัดๆๆ มีแก้กันไหม เวลาเดินธุดง #ลองไปนอนในเมรุดูนะ"

 

ขอบคุณภาพจาก

tack_pharunyoo, โหนกระแสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip