วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

สามี เคยคบ กระติก

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 มีนาคม 2565 - 16:33

ยอมออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์แล้ว สำหรับ อดีตนักร้องสาวชื่อดัง เบนซ์ พริกไทย ภรรยาของ ไฮโซปอ หรือ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ถึงประเด็นความสัมพันธ์ของสามี กับ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา หลังมีข่าวว่าเคยคบกันในสมัยวัยรุ่น

ซึ่งวานนี้ (16 มี.ค. 65)  เบนซ์ พริกไทย ก็ได้เปิดใจพูดถึงข่าว ไฮโซปอ สามีที่เคยคบกับ  กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา  เมื่อตอนอายุ 18-20 ปี โดยเป็นช่วงเวลาสั้นๆ 6 เดือน เป็นครั้งแรก ผ่านทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ว่า

"ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียสกับกระแสข่าวเรื่องนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่จริง เราไม่ค่อยได้ตามโซเชียลมาก เลยไม่ค่อยกระทบจิตใจ จริงแล้ว พี่ปอ เคย รู้จัก กระติก ตอนเขาอายุ 16 ปี ช่วงมัธยมปลาย เคยคุยกันแบบกุ๊กกิ๊กกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟน แค่เคยชอบกันจีบๆ"

"แต่เราอยากบอกว่าเรื่องราวในอดีตมันไม่ได้เป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตตอนนี้ คนเราเคยรู้จักกันไป พอโตขึ้นก็เป็นเพื่อนกันได้ กระติกเขาก็มีลูกแล้ว และ พี่ปอก็มีครอบครัวแล้ว เราไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องมิตรภาพที่ดีมากกว่า

ถามว่าจริง ๆ พี่ปอเคยบอกเรื่องนี้กับเราไหม ก็ไม่นะ เรารู้มาจากข่าวก็เลยถามว่า เอ้า พี่ปอเคยคบกับพี่กระติกเหรอ พี่ปอก็บอกว่า เคยกิ๊กกันสมัยเด็กๆ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนนะ ตอนเด็กๆ ช่วงวัยรุ่นก็มีจีบหลายคนจีบคนนู้น จีบคนนี้ เราก็เลยเฉยๆ เพราะคิดว่าเราไม่ควรเอาเรื่องนี้มาคิดในปัจจุบัน มันเป็นเรื่องในอดีต" 

 

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ทุบโต๊ะข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip