วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

5 ซุปตาร์สาว

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 18 มีนาคม 2565 - 18:25

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮา ของเหล่าชาวเน็ตไม่น้อยเลยค่ะ เมื่อทางด้านซุปตาร์สาวสวยเหล่านี้ ได้ออกมาสร้างความปังสนั่น โลกออนไลน์ในแบบที่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ นั่นเอง

โดยพวกเขาเหล่านี้นั้นต่างเป็นซุปตาร์ที่มีภาพลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก แต่บางครั้งเมื่อพวกเขาได้เปลี่ยนลุคใหม่มาอวดความปัง ก็เลยกลายเป็นอีกลุคที่ชาวเน็ตต่างฮือฮามาก ดังนั้น จามจะมาเปิดเผยอันดับ "5 ซุปตาร์สาว ในชุดสุดแซ่บ ที่ชาวเน็ตไม่ค่อยเห็นกันบ่อยๆ" จะมีซุปตาร์คนไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 5 รถเมล์ คะนึงนิจ

เรียกได้ว่าฉีกลุคสาวหวานไปเลยนะคะ สำหรับซุปตาร์มากความสามารถ รถเมล์ คะนึงนิจ นั่นเอง โดยตลอดเวลาที่เธอนั้นได้โลดแล่นอยู่วงการ หลายคนก็จะติดภาพลักษณ์สาวหวานสุดเรียบร้อยของเธอ แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวรถเมล์ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนเกาะขาม จ.ชลบุรี เธอก็ได้อวดความ ปัง ในชุดทูพีซ สีเหลืองสดใสเปลี่ยนลุคของเธอไปอย่างทันทีเลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 4 ณิชา ณัฏฐณิชา

มาถึงของนางเอกสาวขวัญใจชาวเน็ต ณิชา ณัฏฐณิชา กันบ้างนะคะ สำหรับเธอนั้นก็เป็นอีกคนที่ชาวเน็ตมักจะติดใจกับภาพลักษณ์สาวเรียบร้อย หวานๆ แต่ล่าสุดเธอกลับทำอินสตาแกรมแทบลุกเป็น ไ ฟ เลยทีเดียวล่ะค่ะ เมื่อทางด้านสาวณิชาได้โพสต์ภาพถ่ายแฟชั่นจากแบรนด์ YSL ที่มีความปังเกินร้อยเพราะชุดที่เธอสวมใส่นั้น เว้าอกลึกสุดใจเลยทีเดียว

 

อันดับ 3 เต้ย จรินทร์พร

สำหรับซุปตาร์สาวร่างเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร ก็มักจะสร้างเสียงฮือฮา จากชาวเน็ตเป็นประจำอยู่แล้วนะคะ แต่ส่วนมากก็จะเป็นในเรื่องแฟชั่นของความน่ารักสไตล์อาร์ทๆ ประจำตัวของสาวเต้ยนั่นเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวเต้ยก็ได้โพสต์รูปในลุคใหม่ที่นานๆ ทีจะมีให้ชาวเน็ตเห็น นั่นก็คือ แฟชั่นสไตล์ แซ่บๆ ไม่ว่าจะเป็นจากชุดทูพีซ หรือจากการเอาผ้าพันคอมาผูกเอวนั่นเอง

 

อันดับ 2 เบลล่า ราณี

เรียกได้ว่าลุคแนวนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นจากอินสตาแกรมของเธอจริงๆ เลยนะคะ สำหรับซุปตาร์สุดฮอตอย่าง เบลล่า ราณี โดยภาพเซ็ตนี้มาจากการที่เธอไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แน่นอนว่าเธอนั้นก็เลยมีการโพสต์ภาพแฟชั่นในชุดทู พีซ สีขาวอวดความปังที่ไม่ได้มีมาให้เห็นบ่อยๆ จนงานนี้เหล่าชาวเน็ตพากันแห่คอมเมนต์แบบรัวๆ เลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 1 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

มาถึงที่สุดแห่งความปังอย่างซุปตาร์สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันบ้างนะคะ แน่นอนว่าเรื่องความ แ ซ่ บ นั้นเธอมีมาให้ชาวเน็ตฮือฮาอยู่บ้างเป็นบางครั้ง แต่ลุคนี้เรียกได้ว่าเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะ สาวใบเฟิร์นได้มีการโพสต์รูปอวดความปังในชุดซีทรูเว้าข้าง เรียกได้ว่าเป็นวันเกิดที่โซฮอตมากเลยทีเดียว

 

ขอบคุณภาพจาก IG baifernbah,  bellacampen, nychaa, toeyjarinporn และ  rodmayaloha  

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip