วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

หนิง ทวิต ถึงปอ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 19 มีนาคม 2565 - 11:44

ทำเอาโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์เดือดปุดๆ หลังจากที่ 2 โยคีอย่าง ปอ และ โรเบิร์ต ได้ออกมาพูด ครั้งแรก นับตั้งแต่ประกาศปิดวาจา เพื่อสร้างกุศลอุทิศให้ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่จากไป เพราะตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

และการออกมาเปิดวาจาของทั้งคู่ ก็สร้างกระแสวิจารณ์สนั่นอีกครั้ง พร้อมมีวลีเด็ดจากปากมากมาย ที่ถูกแชร์ต่อกันในวงกว้าง ซึ่ง หนิง ปณิตา อีกหนึ่งนักแสดง ที่ตามติดข่าวนี้อย่างใกล้ชิด ก็ออกมาทวิตข้อความเรื่องนี้เช่นกัน ทำเอาชาวเน็ตในโลกออนไลน์แห่คอมเมนต์เพียบ

โดยข้อความที่ หนิง ปณิตาทวิตลงในโลกออนไลน์หลังจากที่มีการเปิดวาจาของ ปอ และ โรเบิร์ต นั้นมีเนื้อหาว่า " !!!! “ไม่มีสิทธิ์ได้พูด ไม่มีใครถาม” !!! ???? #ทวงความยุติธรรมให้แตงโม #วัดท่าไม้ " พร้อมกับภาพของทั้ง 2 โยคี ที่ถูกสื่อต่าง ๆ นำคำพูดบางประโยคมาประกอบ

แสดงให้เห็นประโยคที่ โยคี ทั้ง 2 กล่าวว่า "เรียนตรงๆ นะครับเรามีความทุกข์มาก ผมมีครอบครัว ผมมีธุรกิจแต่วันนี้ ชื่อเสียงของผมเสียหาย ชื่อเสียงครอบครัวผมเสียหายแต่ไม่เคยมีใครถามผมเลยว่าเรื่องจริงๆ ที่เกิดขึ้น คือ อะไรบ้างเพราะเราไม่มีสิทธิ์ได้พูด 

มีอีกหลายมุม อีก 20 คำถาม ที่ไม่ได้เกิดจากเรา ทำให้ตกเป็นจำเลยสังคมเรามีความทุกข์มาก ไม่มีใครถามผมเลย ว่าเรื่องจริงเกิดอะไรขึ้นบ้าง (ปอ - ตนุภัทร)

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในทวิตของนักแสดง ผู้จัดชื่อดังเพียบ พร้อมๆ กับติดแฮชแท็กว่า #ทวงความยุติธรรมให้แตงโม อาทิ "ไม่มีใครถามหรอถามอะไรวะ กูงงเป็นโยคีแล้วสงสัยสมองกลับ มาดึงดราม่ากลบเกลื่อนกระแส แหมม..

พอบวชได้วันสองวันทำเป็นน่าสงสาร.. มึงไม่เล่าเหรอจ๊ะมึงคิดได้ยังไงเนี่ยว่าไม่มีใครถามความจริงอีเหี้ยก็เขาอยากรู้ความจริงอยู่นี่ไงเขาถึงต้องพยายามหาคำถามมาให้มึงแต่คำถามไม่ถูกใจมึงไง อีเxยย

โยคีบอกว่า เขาเป็นทุกข์ ถ้าลองมองย้อนละคนไทยเกือบค่อนประเทศ ทั้งในและนอกวงการ ก็รู้สึกเป็นทุกข์ที่สูญเสียคุณแตงโม โดยเฉพาะแฟนคุณแตงโม ทุกข์แทบจะขาดใจ ก็เช่นเดียวกันครับ หลักๆคือ แค่ยอมรับความจริงแค่เล่ามาว่าความจิงวันนั้นเกิดอะไรขึ้นไม่ใช่โบ้ยว่า คุณแต่โมไปฉี่ มันทุเรศนะฮะ

งง มากกับคำพูดของคุณบอกไม่มีสิทธิ์พูด แล้วตอนออกรายการทำไมคุณไม่พูด งงใจมาก นักข่าวจะรุมกันตายมารอสัมภาษณ์ ช่างกล้าบอกไม่มีโอกาศได้พูด ไม่มีใครถาม เห้อ เขาถามกันทั้งประเทศค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก NingPanitaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip