วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

พี่ชาย ตัดพ้อ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 21 มีนาคม 2565 - 11:05

ปมการเสียชีวิตปริศนาของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงคืนกลางดึกของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 65 ยังคงมีหลายจุดที่คาใจสังคมอย่างมาก ทั้งเรื่องสาเหตุที่เธอตกลงไป บาดแผลต่างๆ ตามร่างกาย ที่ต้องหาคำตอบให้กระจ่างชัด ว่าเกิดจากอะไรกันแน่

ก่อนหน้านี้ มีการชันสูตรร่างของนักแสดงสาว ครั้งที่ 2 ซึ่งผลออกมา ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากรอบแรกนัก แต่ก็มีข้อมูล ที่ให้ความชัดเจนเพิ่มขึ้นมากบ้าง ท่ามกลางกระแสข่าว ที่มีทั้งจริงและไม่จริง จนทำให้ผู้เกี่ยวข้องอย่าง หมอพรพิย์ ต้องออกมาชี้แจงอยู่หลายครั้ง

รวมถึงประเด็นที่คุณแม่เปลี่ยนทนายความจากเดิม ให้ทนายกฤษณะ เป็นผู้ดูแลคดีดังกล่าว ตอนนี้ได้มอบหมายอย่างเป็นทางการ ให้ทนายเดชา เป็นผู้รับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งข้อสรุปของคดีนี้ จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ล่าสุด พี่ชาย ของ แตงโม นิดา ได้โพสต์ข้อความบางอย่าง ชวนให้สงสัย ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "สุดท้ายแล้ว ถ้าความยุติธรรมที่เราหวังไว้ มันจะไม่เกิดขึ้นจริง ก็ขอให้เขาได้ตายๆ ตามกันไปกับความยุติธรรมเรา ที่หวังไว้ทั้งหมดกับทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องนะครับ สาธุ"

ซึ่งก็ทำให้หลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เวรกรรมมีจริง กฎแห่งกรรม มีความยุติธรรมเสมอ ต่อให้สร้างบุญทดแทนแค่ไหน ก็ไม่สามารถลดกรรมได้ครับ จะเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับดวงชะตา

เมื่อไรชะตาตกเมื่อนั้นแหละครับ เต็มข้อ ขอให้พี่ใจเย็นรอดูครับ ใคร ที่ทำน้องพี่ มันรู้อยู่แก่ใจครับ ยังไงชีวิตมันก็มีตราบาปติดตัวแล้ว มันนอนไม่เต็มตื่นหรอกครับ พร้อมทั้งให้กำลังใจ พี่ต่อย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Dayos Dechjob และ Happy Melon Patcharaveerapongแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip