วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

5 ดาราสาว ตัวเล็กไซส์มินิ แต่เซ็กซี่หนักมาก

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 21 มีนาคม 2565 - 18:21

....เรื่องของแฟชั่นความแซ่บ ความเซ็กซี่ใช่ว่าต้องเป็นผู้หญิงตัวสูงปรู๊ด หุ่นดี หุ่นนางแบบเท่านั้นถึงจะรอดนะคะ เพราะสาวๆ ร่างเล็กก็สามารถ "แซ่บปัง" ได้เช่นกันเช่นเดียวกับเหล่าดาราสาวที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง เพราะพวกเขาเหล่านี้นั้นเป็นบุคคลที่มีความสูงไม่เกิน 160 ซ.ม. ถือเป็นสาวร่างเล็กไซส์มินิอย่างมาก แต่แน่นอนว่าเรื่องของความแซ่บ เซ็กซี่พวกเขาก็ไม่แพ้สาวๆ หุ่นนางแบบอย่างแน่นอนดังนั้น แอดมินจามจะมาเปิดเผยอันดับ "5 ดาราสาว ตัวเล็กไซส์มินิ แต่เซ็กซี่หนักมาก" จะมีดาราสาวคนไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 กิ๊บซี่ วนิดา

...สำหรับความแซ่บของสาวกิ๊บซี่ วนิดา เป็นที่กล่าวขานกันมานานแล้วนะคะ ตั้งแต่สมัยที่เจ้าตัวได้เป็นนักร้องวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ มีดีกรีความเซ็กซี่เต็มร้อย แม้จะเป็นสาวร่างเล็กสูงเพียง 158 ซม. แต่ความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก IG : gybzygirlyberry 

..อันดับ 2 แอร์ ภัณฑิลา

มาถึงคิวของพิธีกร นักแสดงสาวอย่าง แอร์ ภัณฑิลา ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวร่างเล็กอย่างแท้จริง เพราะมีความสูงเพียงแค่ 152 ซม. เท่านั้น แต่จะเป็นสาวร่างเล็กแค่ไหนเธอนั้นก็ยังแซ่บได้ แถมเมื่อมาทำธุรกิจชุดว่ายน้ำ ก็อวดความแซ่บกลางอินสตาแกรมแบบรัวๆ เลยล่ะค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG : bunnyaire

 

...อันดับ 3 ทับทิม มัลลิกา

สำหรับสาวทับทิม มัลลิกา พิธีกร และยูทูบเบอร์ชื่อดัง ก็สาวร่างเล็กเจ้าของความสูง 160 ซม. ที่แซ่บเช่นกัน โดยเธอนั้นเป็นบุคคลที่ชื่นชอบการแต่งตัวมาก นอกจากจะมีลุคหวานๆ แล้ว ลุคเซ็กซี่ก็ยังจัดเต็มให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

 

ขอบคุณภาพจาก IG : tubtimofficial

 

...อันดับ 4 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

แม้เป็นคุณแม่แล้ว แต่ใช่ว่าความแซ่บจะลดลงไปแต่อย่างใดนะคะ สำหรับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ สาวร่างเล็กสูงเพียง 160 ซม. โดยเธอนั้นเป็นบุคคลที่รักษารูปร่างอยู่เสมอ ทำให้แต่งตัวแซ่บแค่ไหนไม่มีโป๊ะอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36

 

...อันดับ 5 ฝน ศนันธฉัตร

แม้ว่าในละครจะได้รับบทบาทเป็นสาวหวานๆ ใสๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ความจริงแล้วสาว ฝน ศนันธฉัตร ก็เป็นผู้หญิงที่มีความแซ่บไม่เบาเลยล่ะค่ะ โดยเธอนั้นเป็นสาวตัวเล็กสูง 157 ซม. แต่ความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครเลยจ้า

 

ขอบคุณภาพจาก IG : sananthachat

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip