วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

รอย ที่แขน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 22 มีนาคม 2565 - 18:33

หลายท่านที่ได้เห็นภาพถ่ายบนเรือ ของนักแสดงสาว แตงโมนิดา ในวันที่เกิดเหตุไม่คาดคิดกับเธอนั้น ต่างก็ตั้งข้อสงสัยหลายประเด็นด้วยกัน ทั้งเรื่องเวลาที่อยู่ในภาพถ่าย แสงไฟจากสะพานพระราม 8 รวมไปถึง รอยสักบนแขน ของเพื่อนสนิทที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวด้วย อย่าง กระติก

นับตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. 65 ที่แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนกระทั่งพบร่างของเธอ ทุกอย่างล้วนดูมีปมปริศนาคาใจ ทำให้เกิดการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับนักแสดงสาว

โดยมีทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน เพื่อนๆในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนคลับ ต่างก็พยายามช่วยกันหาหลักฐาน เพื่อหาข้อเท็จจริง เกี่ยวกับการเสียชีวิตของเธอ ว่าเป็นเพราะอุบัติเหตุ หรือมีคนเจตนาทำร้ายเธอ 

ภาพถ่ายของนักแสดงสาว ที่ถ่ายภาพกับเพื่อนบนเรือ ก่อนเสียชีวิตนั้น ทำให้ชาวเน็ตถกเถียงกันเป็นอย่างมาก ว่ามีการตกแต่งภาพ เพื่อบิดเบือนความจริง หรือปกปิดอะไรบางอย่าง เนื่องจาก บางภาพแขนของกระติก มีรอยสัก แต่ในบางภาพ ก็ไม่มีรอยสัก 

ทีมข่าว jarm.com จึงได้เข้าไปหาข้อมูล ในอินสตราแกรมส่วนตัว ของกระติก ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิท ของนักแสดงสาวแตงโมนิดา พบว่า ที่แขนของกระติกนั้น

มีรอยสักอยู่จริง และเธอก็สักมานานแล้ว เพียงแต่ เวลาที่เธอถ่ายภาพนั้น ส่วนใหญ่ จะหันด้านที่ไม่มีรอยสักเข้าหากล้องแทน 

นับว่าเป็นการคลี่คลายประเด็นที่หลายคนข้องใจไปได้อีกจุดหนึ่ง ส่วนประเด็นอื่นๆ นั้น คงต้องให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้เกี่ยวข้องต่อไปจ้า

 

ขอบคุณภาพจาก gatickแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip