วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

โลกกลม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 23 มีนาคม 2565 - 10:49

หลังจากที่เห็นคุณแม่ ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ออกมาให้สัมภาษณ์แต่ละที ก็มักจะมีเหล่าคนดัง ทั้งในและนอกวงการบันเทิง อดใจไม่ไหว ถึงกับต้องโพสต์ความในใจออกมา เพราะติดตามข่าวเรื่องคดีความ ของแตงโม นิดา มานาน และเอาใจช่วย ให้ได้รับความยุติธรรมอย่างเต็มที่

จนกระทั่ง นางแบบชื่อดัง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ทนดูไม่ไหวจน ต้องออกมาโพสต์ข้อความ ชวนสะดุ้ง หลังคุณแม่ เอ่ยถึงคนบนเรือ ทั้ง 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มีคนที่เธอรู้จักเป็นอย่างดีด้วย

โดยวานนี้ (22 มี.ค. 65) คุณแม่ ได้พูดว่า "เรื่องเครื่องจับเท็จ ยังอยากให้มี เพราะอีก 3 คนยังไม่สารภาพ ยังไม่พูด ปอ-โรเบิร์ต พูดแล้ว แต่ กระติก-แซน-จ๊อบ ยังไม่ยอมพูดอะไร ว่าเกิดเหตุอะไรบนเรือ" 

ซึ่งหลังจากที่ คุณแม่ แถลงข่าวเสร็จ ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย รวมถึงประเด็นที่ไม่ยอมให้นำคดี เข้าสู่กรมสืบสวนพิเศษด้วย 

หนึ่งในนั้นก็มี นางแบบชื่อดัง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ที่ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่กับ สามีชาวตุรกี ที่อินโดนีเซีย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเห็นผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับว่า  "ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม. สัมภาษณ์เมื่อกี้ แล้วคันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป.  ก็แฟนเก่าเรา ต… แหลทั้งบ้าน" 

ล่าสุดวันนี้ (23 มี.ค. 65) โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า "พี่ๆ นักข่าวบอก คุณแม๊ จะฟ้องพี่!!! ฟ้องมาจ๊ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร ป.ล. ทนายพี่พร้อมค่ะ"

เรียกได้ว่างานนี้ แซ่บข้ามประเทศเลยทีเดียว ชาวเน็ตทั้งหลายก็ต้องดูต่อไปว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร แต่ขอเตือนไว้ จะคอมเม้นต์อะไร ดูเงินในบัญชีด้วยนะ ไม่รู้ว่าใครจะฟ้องใครบ้าง ทีมติดตามข่าวอย่างเรา ขอเผือกเเบบเงียบๆ แล้วกันค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Odette Henriette Jacqminแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip