วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ปอ ไม่ใช่ คนธรรมดา

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 23 มีนาคม 2565 - 12:31

หลังจากวานนี้ ( 23 มี.ค. 65 ) ทนายเดชา ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิต ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดย นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา แถลงชี้แจงกับสื่อมวลชนผ่านทางโทรศัพท์

เผยว่า ไม่มีความประสงค์ให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ รับคดีการเสีย ชีวิตของ แตงโม เป็น คดีพิเศษ เพราะเชื่อมั่นในการสืบสวนสอบสวนของตำรวจ ที่ทาง พลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีการกำชับสั่งการให้ทำคดีอย่างละเอียดรอบคอบ

แม่ภนิดา ยังกล่าวอีกว่า "แม่เข้าใจว่าทุกฝ่ายหวังดี แต่ตำรวจทำคดีได้จะจบแล้ว จะมาหวังดีช่วงนี้ เพื่อรื้อคดีใหม่จะยุ่งไปหมด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครติดต่อมาเลย คดีแตงโม ไม่มีอะไรแอบแฝงมากมาย แค่คน 5 คน บี้ 5 คนบนเรือก็จบแล้ว"

นอกจากนี้ คุณแม่ของนักแสดงสาว ยังทิ้งท้ายถึง ปอ และโรเบิร์ต ที่เคยสัญญาเอาไว้ ว่าหลังบวชพราหมณ์ จะทำตามที่พูด โดยคุณแม่บอกว่า 

"ปอเคยพูดก่อนไปบวชพราหมณ์ว่า หลังบวชจะสารภาพหมดเลย คำนี้ที่แม่จำ และรอดูว่าปอจะสารภาพอะไร ตั้งแต่ปอบวชก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย แม่ยืนยันว่ายังไม่ได้เงินจากปอ หรือโรเบิร์ตสักบาท

อยากได้จังเลย 30 ล้าน แม่พูดเล่น คนก็เอามาพูดกัน เรื่องนี้ยังอีกหลายขั้นตอน ต้องขึ้นศาลไปตกลงกันว่าจะเป็นเงินเท่าไร ตัวคุณแม่ยังไม่คิดอะไร ตอนนี้สักบาทก็ยังไม่ได้ ฝากถึงปอที่เคยพูดกับแม่ไว้ว่าสึกแล้วจะสารภาพ แม่ก็รอตรงนี้ ปอไม่ใช่คนธรรมดา เขาเป็นสุภาพบุรุษ"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip