วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

บีม พระเอก

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 23 มีนาคม 2565 - 22:49

เกิดเรื่องเศร้าวงการบันเทิงไทย อีกครั้ง ทำแฟนๆ และคนใกล้ชิดช็อกอย่างมาก เมื่อมีการรายงานข้อมูลออกมาว่า "บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์" นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ได้เสียชีวิตแล้ว

วันนี้เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. โดยประมาณ ทราบข้อมูลเบื้องต้น ตามข้อมูลที่ได้มานั้นระบุถึงนักแสดงหนุ่มว่า "ได้นอนหลับ ญาติพยายามปลุก แต่ไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล และพยายามกู้ชีพแต่ไม่เป็นผล"

สำหรับประวัติโดยเบื้องต้นของนักแสดงหนุ่มผู้วายชนม์ "บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์" นั้นเกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2539 และได้โลนแล่นในวงการบันเทิงด้วย ผลงานมากมาย อาทิ Waterboyy (รักใสใส วัยรุ่นชอบ), เรื่องบนเตียง (Sleepless Society: Bedtime Wishes),

น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, สัมผัสพิศวง ตอน โจ๋ผู้กล้า, เรื่องลับหลัง, Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก, Project S The Series ตอน Spike, บางระจัน, Blue Wave และยังเป็นพระเอกในซีรีส์ เรื่อง "เคว้ง" ที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์อีกด้วย

โดยภาพสุดท้ายในอินสตาแกรมของ "บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์" คือภาพที่เจ้าตัวโพสต์ถึงคลินิกดัง ด้วยรอยยิ้มเมื่อประมาณวันที่ 20 มีนาคม 2565  

หลังจากที่หลายคนได้ทราบข่าวการเสียชีวิต ของ บีม ปภังกร แล้ว ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และเฟล่าแฟนคลับ เข้มาแสดงควาไว้อาลัย ต่อการจากไปของพระเอกวัยรุ่นกันอย่างต่อเนื่องแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip