วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ดาราชาย หมอปลาย

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 24 มีนาคม 2565 - 10:52

การจากไปอย่างกะทันหัน ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ พระเอกดังจากซีรีส์เคว้ง อายุเพียง 25 ปี นั้นเป็นเรื่องเศร้าที่ทำครอบครัว คนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ช็อกและตกใจอย่างมาก กับเหตุการณ์ความสูญเสียอีกครั้ง ของคนบันเทิงมากความสามารถ 

สำหรับ นักแสดงหนุ่มผู้เสียชีวิต บีม ปภังกร นั้น ตามข้อมูลเปิดเผยว่า เจ้าตัวได้นอนหลับอยู่ในห้อง ก่อนที่ทางครอบครัวจะมาเจอและนำตัวส่งโรงพยาบาล จนทราบข่าวว่านักแสดงดังได้สิ้นลมหายใจแล้ว ซึ่งมีการสันนิฐานว่าอาจเป็นภาวะที่หลายคนเรียกว่า ใหลตาย หรือศัพย์ทางการแพทย์เรียกว่า บรูกาดาซินโดรม

โดยก่อนเกิดข่าวเศร้านักแสดงหนุ่มได้ร่วมกิจกรรมด้านกีฬาฟุตบอลกับเพื่อนๆ และโพสต์ภาพที่ถ่ายลงในอินสตาแกรมสตอรี่ และนั่นคือภาพสุดท้ายที่แฟน ๆ ได้เห็นก่อนจะหายไปใน 24 ชั่วโมง

ทำให้ชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความอาลัย ถึงพระเอกวัยรุ่นผ่านแฮชแท็ก #บีมปภังกร หนึ่งในมีการแชร์คลิปคำทำนายจาก หมอปลาย พรายกระซิบที่ฟังแล้วขนลุก ที่ชาวเน็ตจับมาโยงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่ม บีม ปภังกร พร้อมเขียนข้อความประกอบว่า "หลังจากนี้ ขออย่าได้เกิดขึ้น กับใครอีกได้มั้ย ช็อคมาก #บีมปภังกร"

โดยคำทำนาย ที่หมอปลายเคยได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนไว้ มีช่วงหนึ่ง ระบุว่า "ต่อไปนี้จะเป็นกลุ่มคนที่เป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้ว เป็นผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มเบญจเพศ ที่เห็นคือผอม เคยงานเยอะและก็อยู่ดี ๆ ก็ซึมลงไปเลยแต่กลุ่มเพื่อนเยอะมาก"

 

ขอบคุณภาพจาก thebeamishereแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip