วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ผล การ ตรวจ ร่าง บีม

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 24 มีนาคม 2565 - 17:26

เกิดความสูญเสียกับวงการบันเทิงไทยอีกครั้ง หลัง บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ได้จากไปอย่างสงบ ตามข้อมูลที่ทางทีมข่าวได้เบื้องต้นคือ นักแสดงหนุ่มได้ นอนหลับ ญาติพยายามปลุก แต่ไม่ตื่น จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาล และพยายามกู้ชีพแต่ไม่เป็นผล

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เผยผลชันสูตร บีม ปภังกร ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า เสียชีวิตเพราะหัวใจล้มเหลว แม่ไม่ติดใจในการเสียชีวิต ซึ่งแม่เผยว่า อยู่คนละที่กับลูกชาย ลูกอยู่ที่คอนโด วันที่ 23 มีนาคม แม่ติดต่อบีมไม่ได้เลยไปหาที่คอนโด พอไปถึงเห็นบีมนอนหลับ แต่ไม่หายใจ 

ส่วนผลชันสูตรเบื้องต้น แพทย์ที่ไปช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ ระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดจากหัวใจล้มเหลว โดยแม่ไปถึงคอนโด 17.00 น. คุณหมอไปถึง 20.00 น.

หมอยังเผยว่าสภาพดูแล้วเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 16 ชั่วโมง ซึ่ง 16 ชั่วโมงย้อนหลังกลับจาก ตอน 2 ทุ่ม น่าจะเสียชีวิตในช่วงเวลาประมาณ ตี 4 หลังจากคืนที่ไปเตะฟุตบอลมา

สำหรับกำหนดการพิธีรดน้ำศพ บีม ปภังกร จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 16.30 น. ณ วัดเทพลีลา ซึ่งทางครอบครัวแจ้งว่าอยากให้ ญาติ เพื่อน พี่น้อง ที่สนิทกับน้องก่อน และทางคุณแม่ยังไม่สะดวก ที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

ขอบคุณ คมชัดลึก และ thebeamishereแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip