วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

เหมาบริษัททนาย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 26 มีนาคม 2565 - 10:55

จากกรณีที่นางแบบชื่อดังอย่าง โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยมีการพูดพาดพิงถึง แม่แตงโม และ ไฮโซปอ

ซึ่ง โอเด็ต ได้มีการโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนหน้านี้ว่า "ก็ว่าจะไม่อะไรแล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม. สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วคันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต…แหลทั้งบ้าน"

หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า "พี่ๆ นักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้องพี่ ฟ้องมาจ้ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ" แต่เมื่อไปถาม แม่แตงโม ถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่รู้จักสาวโอเด็ตมาก่อน และไม่ได้มีการฟ้องแต่อย่างใด

ล่าสุด (25 มีนาคม 2565) โอเด็ตได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการ เป็นเรื่องใหญ่  ทางช่อง JKN 18 ถึงเรื่องนี้่โดยยืนยันว่าถูกทนายแม่แตงโมข่มขู่จะฟ้องเรียกค่าเสียหายจริง โดยมากถึง 300 ล้านบาท โดยเธอเผยว่า

"คุณแม่แตงโมเขาจะมาฟ้องหนู ล่าสุดนี่เลยค่ะ so they wanna sue me หนูก็บอกว่า why do you wanna sue me? do you have money to sue me? คุณแม่จะมาฟ้องหนูเพราะอะไรคะ เป็นคุณทนายที่เขาโทรมาหาหนูค่ะ

หนูก็ถามก่อนเลยว่า what’s a name of your lawyer? ทนายคุณแม่ชื่ออะไรเหรอคะ เขาจะมาฟ้องทำไมคะ so you wanna fight let fight"

"คุณแม่แตงโมจะมาฟ้องหนู 300 ล้าน อันนี้เขาให้พี่ทนาย คุณเดชา โทรมาหาหนูเลยค่ะ ทีมโอเด็ตคุยกับทนายเดชาค่ะ หนูก็พร้อมไง นึกออกมั้ย แม่จะฟ้องหนู 300 ล้าน อยู่ดีๆ ถ้าหนูอยู่เมืองไทย หนูจะเดินแล้วเอาเงิน 300 ล้านไปตบหน้าคุณแม่ หนูพร้อมไง เรากำลังคิดอยู่ 

ด้วยความที่แฟนหนูเป็นนักธุรกิจ ก็เลยบอกแฟนว่าเนี่ย เขาจะมาฟ้องโอเด็ต แฟนก็เลยบอกว่าให้ไปถามชื่อทนายมา ถามชื่อบริษัทมา แล้วเราจะซื้อทั้งบริษัทเลย จะได้จบๆ กันไป แฟนหนูเป็นคนมีเงิน เอาง่ายๆ ถ้าคุณแม่ฟังอยู่ ก็อยากจะบอกว่าอย่ามายุ่งกันเล๊ย เราอยู่ของเราเฉยๆ ดีที่สุดแล้ว เอาจริงๆ ถ้าคุณแม่อยากมายุ่งเนี่ย คุณแม่มีแต่เสียกับเสียนะคะ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Odette Henriette Jacqmin และ รายการเป็นเรื่องใหญ่แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip