วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
SHARE

กลางร้านย่านทองหล่อ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 26 มีนาคม 2565 - 17:57

ชาวเน็ตรับไม่ได้ หลังเห็นเรื่องราว หญิงสาว โดนรุมทำร้าย จึงได้ช่วยกันแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก Phayamon Chiraphatthanasakun หรือ โนอา ภญมณ จิราพัฒนสกุล ผู้เข้าประกวด Miss Tourism World 2021 ซึ่งเธอโพสต์เล่าเหตุการณ์ถูกทำร้ายร่างกายในร้านย่านทองหล่อ ทำให้ใบหน้ามีรอยบาดแผล ส่งผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง จนสูญรายได้หลักล้าน โดยข้อความระบุว่า

"โนอา โดนทำร้ายร่างกาย ทำให้อนาจารในที่สาธารณะ ขอสรุปสั้นๆก่อนนะคะ

เมื่อวันที่ 22/03/65 โนอา ถึงร้านที่ทองหล่อซ.10 เวลา 23:02

เป็นเวลาที่ร้านใกล้จะปิดแล้วค่ะ วันนั้นเป็นวันเกิดคนรู้จัก และมีเพื่อนๆของโนอาอยู่ที่ร้านด้วย เลยแวะเข้าไปแป๊ปนึง

กะว่าจะไปกินข้าวต่อที่ร้านเนื้อย่างตามปกติ

- โนอายืนอยู่ที่โต๊ะของตัวเองในร้านกับเพื่อนๆ

- มีผู้หญิง2คนเดินจูงมือกันเข้ามาที่โต๊ะที่โนอายืนอยู่

เดินเข้ามาจับแขนและบอกให้ออกไปข้างนอก โนอาไม่ยอมเค้าก็ดึงแขนอีกให้เราออกไป พอไม่ไป เค้าก็กระชากหัวโนอาและทำร้ายร่างกาย เอามือจิกเข้าที่ตาและหน้าของโนอา กระชากเสื้อเราให้หลุดต่อหน้าคนเยอะมากในร้าน เพื่อนก็ช่วยปิดให้ จนต้องมีคนมาห้ามและเอาตัวเค้าออกไป

-โนอาไม่ได้สู้กลับ ไม่ทันตั้งตัว มีแต่เอามือป้องกันตัว แต่ไม่ได้ไปจิกหน้าหรือทำอะไรเค้าที่รุนแรงอย่างที่เค้าทำ จู่ๆเค้าก็เดินมาเลย และเราเองก็ไม่ได้เมาแม้แต่นิดเดียว คือเพิ่งมาถึงเอง มีพยานหลักฐานชัดเจน เรื่องเกิด 23:30 โดยประมาณ ร้านจะปิดแล้ว**

-1ในนั้นโนอาเคยเห็นหน้าและรู้จักชื่อเค้า ชื่อย่อ K เราเคยมีปัญหากันแค่แขวะกันเล็กน้อยใน social เมื่อ 2 ปีกว่าแล้วค่ะ และเคยเคลียร์กัน ต่างคนต่างสัญญาว่าจบจริงๆ มีพยาน เท่าที่รู้มาเค้าอายุ 26

- คนที่ 2 ชื่อย่อ M เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่เคยคุยกันใน social ด้วยซ้ำ ไม่มีปัญหาอะไรกันทั้งนั้น ไม่เคยเจอหน้ากัน และทราบชื่อจากพี่ที่รู้จักเค้า เห็นเค้าแท็กstoryอยู่ด้วยกัน (คนนี้ก็น่าจะอายุเท่ากัน )

นอกจากนี้เธอยังได้มีการโพสต์ภาพให้เห็นรอยบาดแผลต่างๆ รวมถึง ได้เผยแชทไลน์ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้เธอสูญเสียงานในวงการบันเทิงไปหลายงาน เสียรายได้ไปเป็นหลักล้าน

หลังจากที่หลายคนเข้ามาเห็นภาพบาดแผลของเธอต่าง ก็บอกไปในทิศทางเดียวกันว่าอยากให้ โนอา ดำเนินคดีกับผู้ที่มาทำร้ายเธอให้ถึงที่สุด ขณะที่บางรายบอกว่า ตัวเองก็เคยเจอเหตุการแบบนี้มาก่อน 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Phayamon Chiraphatthanasakunแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip