วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

เลิกคบเพื่อนดารา

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 มีนาคม 2565 - 16:18

เปิ้ล จารุณี เปิดเรื่องในอดีต เลิกคบเพื่อนที่เป็นพิธีกร และดาราชื่อดัง หลังเชิญไปออกรายการแต่กลับแฉเรื่องตกงานและเรื่องอ่อนไหวของครอบครัว 

นับเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมาก กรณีของนักแสดงดัง วิล สมิธ และ คริส ร็อก ที่นักแสดงชื่อดังตบหน้า คริส ร็อก กลางเวทีประกาศรางวัลออสการ์หลังจากที่อีกฝ่ายล้อเลียนเรื่องทรงผมของ จาดา พิงค์เก็ต สมิธ ภรรยาของเขา กลายเป็นกระแสที่ทั่งทั้งมุมโลกพูดถึงและแสดงความคิดเห็นกันล้นหลาม

ล่าสุดนักแสดงมากฝีมือ เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ ก็ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นเรื่องบนเวทีออสการ์นี้มาแชร์ พร้อมกับเล่าเรื่องของตัวเอง ที่ครั้งหนึ่งเคยโดนเพื่อนสนิท พิธีกรและนักแสดงชื่อดังลากไปเผากลางรายการ จนทำให้ต้องตัดสินใจเลิกคบ

โดย เปิ้ล จารุณี ได้เผยข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เคยมีเพื่อนนักแสดง+ พิธีกร(ดัง) สนิทกับเราเข้านอกออกในบ้านได้ วันเวลาผ่านถึงช่วงงานเราไม่ค่อยมี ก็เพื่อนย่อมรู้เรื่อง

แต่เขาเชิญเราไปออกรายการดัง แล้วแฉเรื่องเราตกงาน เรื่องอ่อนไหว ในบ้านเราเท่ากับประจาน แล้วตัวเองจะสูงขึ้นหรือไงไม่รู้ เราไม่ได้โต้ตอบ ทำอะไรไม่ถูกกล้ำกลืนน้ำตากลับบ้าน เลิกคบ เพราะกลัวคนนิสัยแบบนี้

แต่คนแบบนี้ยังดังอยู่เลยยังจัดรายการเยอะอยู่เลย ภาพเป็นคนดี คนเก่งกล้าของสังคมอยู่เลย เจอข่าววิลล์... แบบนี้ยกนิ้วให้ปรบมือให้ คนเราควรมีคุณค่า ศักดิ์ศรีเท่ากันในความเป็นมนุษย์อย่าล้ำเส้นกันเกินไป เสียดายเมื่ออดีตเราคิดไม่ทันค่ะ"

หลังจากนั้นก็มีทั้งบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก และสายส่องอย่างเราๆ ก็เอามาเป็นประเด็นสงสัยว่า พิธีกรที่เธอเอ่ยถึงนั้น คือใครกันนะ ขอเวลาแอดมินไปสืบหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก จารุณี สุขสวัสดิ์ และ เปิ้ล จารุณีแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip