วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ครอบครัว บรูซ วิลลิส

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 31 มีนาคม 2565 - 10:24

ครอบครัวของ บรูซ วิลลิส นักแสดงรุ่นใหญ่ของฮอลลีวูด วัย 67 ปี ได้ออกแถลงการณ์ร่วมของสมาชิกครอบครัว ได้แก่ เอมมา เฮมมิง วิลลิส ภรรยาคนปัจจุบัน นักแสดงชื่อดัง เดมี มัวร์ อดีตภรรยา พร้อมด้วยลูกๆ ทั้ง 5 คน ได้แก่ รูเมอร์ สกอต ทอลลูลาห์ เมเบิล และอีฟลีน

ผ่านทางอินสตาแกรมว่า พระเอกชื่อดังกำลังป่วยโรคอะเฟเซีย (Aphasia) หรือภาวะสูญเสียการสื่อความ ซึ่งทำให้เขาต้องยุติบทบาทการเป็นนักแสดง ระบุ

"ถึงแฟนๆ ที่สนับสนุนและรัก บรูซ วิลลิส ทุกคน พวกเราในฐานะครอบครัวของบรูซ ต้องแจ้งข่าวให้ทุกคนได้ทราบว่า บรูซกำลังเผชิญหน้ากับอยู่กับปัญหาทางด้านสุขภาพ โดยเพิ่งได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่ามีความบกพร่องทางสมอง ที่ส่งผลต่อการรับรู้และความสามารถในการสื่อสารของบรูซ

ด้วยเหตุนี้และด้วยการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ถึงแก่เวลาที่บรูซจะก้าวออกจากอาชีพนักแสดงที่มีความหมายต่อเขาอย่างมาก

นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับครอบครัวของเราเป็นอย่างมาก เรารู้สึกซาบซึ้งกับความรักและกำลังใจที่ทุกคนส่งมาให้ รวมทั้งแรงสนับสนุนของพวกคุณที่ดีเสมอมา เรากำลังจะก้าวผ่านสิ่งนี้ไปด้วยกันทั้งครอบครัว

และเราต้องการให้แฟนๆ ได้รับรู้และเป็นส่วนหนึ่งกับเหตุการณ์นี้ เพราะพวกคุณมีความหมายสำหรับบรูซ และพ่อก็มีความหมายกับพวกคุณเช่นเดียวกัน อย่างที่บรูซเคยพูดเสมอว่า "จงใช้ชีวิตให้คุ้มซะ" และตอนนี้เรากำลังวางแผนจะร่วมกันทำเช่นนั้นให้กับเขาในอนาคต"

หลังจากมีแถลงการณ์ดังกล่าวออกมา เหล่าเพื่อนๆในวงการ  และแฟนคลับ ต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ บรูซ วิลลิส  และครอบครัวกันอย่างล้นหลาม รวมถึงแสดงความรักที่มีต่อนักแสดงดังในดวงใจด้วย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก demimooreแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip