วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ฮยอนบิน ซนเยจิน แต่งงาน

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 31 มีนาคม 2565 - 14:30

วันที่ 31 มีนาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฮยอนบิน ซนเยจิน คู่รักนักแสดงขวัญใจจากซีรีส์เรื่องฮิต Crash Landing on You จะเข้าพิธีแต่งงาน ที่ โรงแรม แอสตัน เฮาส์ ออฟเดอะ วอล์คเกอร์ฮิลล์ ในจังหวัดคยองกี

จากนั้น Vast Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบิน ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานของทั้งคู่พร้อมเขียนข้อความว่า ในวันนี้ ฮยอนบิน และซนเยจิน ได้เข้าพิธีแต่งงานกัน พร้อมทั้งเริ่มก้าวแรกในฐานะคู่รัก

พร้อมทั้งกล่าวขออภัยถึงพิธีการจัดงานครั้งนี้ โดยระบุว่า ในความจริง พิธีแต่งงานครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นการส่วนตัวโดยคำนึงถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

“ขอขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ สำหรับการแสดงความยินดีและการสนับสนุนที่อบอุ่น สำหรับทั้งสองคน ในการเริ่มต้นใหม่ ในอนาคตเราจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความรักที่ส่งมา”

หลังจากที่ภาพของทั้งคู่ออกมา แฟน ๆ ของทั้งคู่ต่างร่วมส่งข้อความให้กำลังผ่านทางทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ผ่านแฮชแท็ก #BinJinWedding#HyunBin #SonYeJin #ฮยอนบิน #ซนเยจิน อย่างล้นหลาม

ขณะที่สื่อเกาหลีรายงานถึงงานแต่งดังกล่าวว่า เป็นงานแต่งแห่งศตวรรษ เป็นที่จับตาไม่เฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่น ๆ ด้วย มีรายงานว่า แม่ของดาราสาว ได้ซื้อของขวัญมูลค่า 12 ล้านวอน และมีการคาดการณ์ว่า จะใช้เงินราว ๆ พันล้านวอน หรือ 23.5 ล้านบาท 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  allkpop  และ  vast.entแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip