วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
SHARE

ศาลออกหมาย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 เมษายน 2565 - 13:11

ใครที่ติดตามคดีเกี่ยวกับการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา มาตั้งแต่แรกๆ ทุกคนต่างรอข้อสรุปว่า สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเธอนั้น มาจากอะไรกันแน่ เนื่องจากพฤติกรรมที่น่าสงสัย ของเพื่อนที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุ และคำพูดที่ดูขัดแย้งกับความเป็นจริงหลายๆ ส่วน

ล่าสุดวันนี้ ( 2 เม.ย. 65) เวลา 12.22 น. มีความคืบหน้า โดยทางเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้เผยว่า " ตำรวจ แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา ปอ ตนุภัทร -โรเบิร์ต ไพบูลย์ ข้อหาให้การเท็จ และทำลายหลักฐาน

พันตำรวจเอกจาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า ในวันนี้ ปอและโรเบิร์ต เดินทางมารายงานตัวตามนัดหมาย และพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเพิ่มเติม

รวมถึงมีการแจ้งข้อกล่าวหากับทั้งสองคนเพิ่มอีก คนละ 2 ข้อกล่าวหาคือ ข้อหาให้การเท็จ และข้อหาทำลายพยานหลักฐาน

ข้อหาให้การเท็จ คือเรื่องปริมาณเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ดื่มไป ซึ่งทั้งสองคนให้การว่า ดื่มไปเพียง 3 ขวด แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานว่าดื่มไปมากกว่านั้น แต่ขอไม่เปิดเผยปริมาณ ให้อยู่ในสำนวนคดี ส่วนข้อหาทำลายพยานหลักฐาน คือ การร่วมกันทิ้งแก้วและทิ้งขวดไวน์ต่างๆ

อีก 3 คน ที่อยู่บนเรือ(แซน ,กระติก ,จ๊อบ) จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาด้วยหรือไม่นั้น ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างขั้นตอนของการสอบสวน

นอกจากนี้ ยังได้มีการปรับเงื่อนไขการประกันตัวของปอและโรเบิร์ต จากเดิมที่ให้มารายงานตัวทุกๆ 5 วัน ก็ปรับเป็นให้รายงานตัว ทุกๆ 7 วัน เพราะตอนนี้ทั้งสองคนได้สึกจากการบวชพราหมณ์แล้วและกลับมาอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง โดยการรายงานตัวครั้งถัดไปคือในวันเสาร์ที่ 9 เม.ย. นี้"

หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีข้อมูลอีกว่า "ด่วน! ศาลออกหมายจับ ‘แซน’ ข้อหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" ส่วนคนอื่นๆ ที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุนั้น ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าทางตำรวจจะมีการแจ้งข้อหาใครอีกหรือไม่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip