วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
SHARE

ลูกสาว คนล่าสุด

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 3 เมษายน 2565 - 11:11

ในที่สุดแฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการบันเทิงก็ได้เห็นหน้าน้อง Abigail หรือ แอบิเกล ลูกสาวของคุณแม่ซุปตาร์คนดัง ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต กันแล้ว หลังจากที่รอคอยกันมานาน ซึ่งหลายคนเห็นตรงกันว่า หน้าเหมือนพี่ชายมากๆ แต่จะเป็นคนไหน มาดูภาพกันชัดๆ เลยค่ะ

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 65 ชมพู่ อารยา ได้คลอดลูกสาว น้อง Abigail ที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นไม่นาน เธอและสามี ก็ได้โพสต์คลิป เผยให้เห็นมือน้อยๆ ของลูกสาว พร้อทที่มาของชื่อนี้ ซึ่งก็มีเพื่อนดารา และแฟนคลับ แห่เข้ามาแสดงความยินดี รวมถึง ต่างเฝ้ารออยากเห็นหน้าน้อง Abigail แบบเต็มๆ อย่างใจจดใจจ่อ

ในที่สุด วานนี้ (2 เม.ย. 65) ชมพู่ อารยา ก็ได้โพสต์ภาพ น้อง Abigail ลูกสาว ให้แฟนๆ ได้เห็นกันครั้งแรก แบบจัดเต็มมาเป็นภาพเซ็ตครอบครัว ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชายฝาแฝด ขวัญใจแฟนคลับ สายฟ้า-พายุ พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆว่า "GALE" ซึ่งหมายถึงชื่อ "น้องเกล" นั่นเอง 

หลังจากที่  ชมพู่ อารยา  และ น็อต วิศรุต ออกมาโพสต์รูปลูกสาว น้อง Abigail พร้อมพี่ชายฝาแฝด ก็มีเพื่อนในวงการบันเทิง  อาทิ แอน ทองประสม , เป้ย ปานวาด , ปู ไปรยา , คริส หอวัง, คิมเบอร์ลี่ , แอฟ ทักษอร และคนอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ ตามด้วยเหล่าแฟนคลับที่พร้อมใจเข้ามาบอกว่า น้อง Abigail  หน้าเหมือน พี่พายุ เอามากๆ อีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก chomismaterialgirl และ nottvisrutแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip