วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

บีบหัวใจมาก

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 3 เมษายน 2565 - 14:47

ยังคงสร้างความโศกเศร้าเสียใจไม่น้อยเลย กับการจากไปของแฟนสาวนักร้องร็อกชื่อดังใอย่าง ปู แบล็คเฮด จากไปอย่างสงบหลังต่อสู้กับโรคมะเร็งมาเป็นเวลานาน ความทรงจำ และความรู้สึกที่ดี ยังคงอยู่ ทำให้โพสต์ภาพ นุ๊กซี่ พร้อมกับข้อความอาลัยรักกันอยู่เรื่อย ๆ

ซึ่งล่าสุด ปู แบล็คเฮด ก็ได้ออกมาเปิดข้อความอาลัยถึง นุ๊กซี่ พร้อมกับประโยคบีบหัวใจ ผ่านไอจีส่วนตัวของเขาอีกครั้ง โดยระบุข้อความว่า "22 นาฬิกา 12 นาที ของคืนวันที่ 26 มีนาคม 2565 เหมือนทุกอย่างหยุดนิ่ง โลกมืดมิดไร้การเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับหัวใจที่งดงามแข็งแกร่งของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เป็นทั้งความรักความสุขของผมที่กำลังอ่อนแรงแล้วหยุดนิ่งอยู่ตรงหน้าในช่วงเวลาเดียวกัน

นี่เราต้องจากกันจริง ๆ แล้วเหรอเนี่ย มันเร็วไปมั้ย ไม่จริงหรอกมั้ง นี่เรากำลังฝันอยู่อะแหละ ผมยืนถามตัวเองอยู่อย่างนั้นในห้องอันเงียบงันร่วมชั่วโมง จนในที่สุดก็ต้องยอมรับว่ามันคือความจริง … นี่หนูต้องเดินทางไกลแล้วเหรอคะ ยังเหลืออีกตั้งหลายสิ่งเลยนะ ที่เราตั้งใจจะทำในวันที่หนูแข็งแรงดีอะ  ก็ยัง  ยังพยายามเรียกร้องในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้อยู่อีก จนกระทั่งตอนนี้ทุกอย่างมันชัดเจนแล้วว่า เธอต้องย้ายไปอยู่ในที่ ๆ งดงามแต่แสนไกล แล้วเราทั้งคู่ก็จะไม่ได้เจอกันอีก

ภาพหลาย ๆ ภาพ คำพูดหลาย ๆ คำพูด เหตุการณ์หลาย ๆ เหตุการณ์ จึงย้อนกลับมาแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่หยุดหย่อน ที่บีบหัวใจที่สุดก็คือ หนูจะอยู่ดูแลพี่ เราจะรักกันแบบนี้ไปจนแก่ หนูจะไม่ไปไหนก่อน เพราะหนูกลัวว่าพี่จะไม่มีใครดูแล แล้วอีกประโยคที่หนูถามพี่บ่อยเหลือเกิน รักหนูมั้ย ถ้าหนูไม่อยู่พี่จะอยู่ได้มั้ย ถึงแม้คำตอบที่ก้องในใจที่สะท้อนขึ้นมาทันใดคือ  แล้วพี่จะอยู่ได้ยังไงคะหนู แต่นั่นก็น่าจะทำให้หนูเป็นห่วงพี่ไปอีก

เอาล่ะ พี่จะพยายามอย่างที่สุดนะคะ ให้เหมือนกับที่หนูพยายามต่อสู้กับสิ่งที่หนูต้องเผชิญอย่างที่สุดเพื่อที่เราจะได้อยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้  นุ๊กของพี่ก็เป็นงี้แหละ ห่วงใยใส่ใจดูแลทุกคนรอบข้างยิ่งกว่าตัวเองซะอีก ไม่เคยมีใครคนไหนที่รู้จักหนูแล้วจะไม่รักในความสวยงามทั้งภายนอกและภายในของหนู ความธรรมชาติจากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มมันคือเสน่ห์ที่ทำให้เขาหลงรักหนูได้โดยไม่มีข้อกังขา ทัศนคติดี คิดบวก ไม่เคยให้ร้ายใคร นี่ไงที่ใคร ๆ เขานิยามความเป็นหนู …

วันนี้หนูได้พิสูจน์แล้วว่าหนูคู่ควรกับความรักความเอ็นดูที่ทุกคนมอบให้ ถึงแม้วันนี้โลกใหม่ที่งดงามกว่าที่หนูกำลังจะเดินทางไปมันจะห่างไกลเหนือจินตนาการ แต่อีกไม่นานเราคงจะได้พบกันใหม่อีกครั้ง  ขอให้หนูมีความสุขกับการเดินทางครั้งนี้ ขอให้ความดีที่หนูมีเป็นที่ยินดีของสถานที่แห่งนั้น หลับให้สบายนะคะ ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถึงแล้วนะ สู่ภพภูมิที่ดีนะคะ นางฟ้าของทุกคน สุดที่รักของพี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ สายแสงจันทร์ หนูจะอยู่ในความทรงจำของพี่ตลอดไป รักหนูนะคะนุ๊ก พี่เองค่ะ  คนที่หนูชอบพูดบ่อย ๆ ไง  นี่ ปู แบล็คเฮด หรือเนี่ย  ปู แบล็คเฮด แฟนนู๋เอง @nookzii #nookziipoo #nookzii

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก blackheadpooแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip