วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ติด 1 ใน 5 ศิลปินร่ำรวยสุด

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 3 เมษายน 2565 - 17:52

ต้องบอกว่าเป็นไอดอลสาวที่แฟนคลับทั่วโลกให้ความสนใจ สำหรับนักร้องซุปตาร์สาวอย่าง ลิซ่า BLACKPINK หรือ "ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวง BLACKPINK

ที่ล่าสุด สาวลิซ่า ได้เดินทางกลับประเทศไทยในรอบ 3 ปี เพื่อฉลองวันเกิดครบ 25 ปี ในวันที่ 27 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าการที่ ลิซ่า กลับไทยครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับบลิ๊งค์ชาวไทย จนทำให้แฮชแท็ก #มีนาแล้วมีลิซ่าด้วย ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทันที

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2565 อินสตาแกรม voguethailand ได้อัปเดตข่าว โดยระบุว่า "Lisa แห่งวง Blackpink ติดอันดับ 1 ใน 5 ศิลปินที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลี

ลิซ่า ศิลปินสาวไทยจากวง BLACKPINK ติดอันดับ 5 ศิลปินที่มีทรัพย์สินมากที่สุด โดยเธอมีทรัพย์สินรวมกว่า 17 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

โดยการจัดอันดับดังกล่าว คิมซูฮยอน นักแสดงระดับท็อปของอุตสาหกรรมเกาหลีขึ้นแท่นอยู่ในอันดับที่ 1 ด้วยทรัพย์สินรวมกว่า 117 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า การเติบโตของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีทั้งในระดับประเทศเองและระดับโลกเดินหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ศิลปินดังทั้งจากสายนักร้องและนักแสดงสามารถทำรายได้ ได้อย่างน่าทึ่ง"

 

ขอบคุณ

voguethailand, lalalalisa_mแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip