วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

รักษาตัว 7 วัน

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 4 เมษายน 2565 - 13:25

หลังจาก สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้โพสต์ภาพลงในสตอรี่ไอจี โชว์การ์ดสุดน่ารักจากน้องปีใหม่ และแม่แอฟ ส่งใจมาให้หายจากอาการบาดเจ็บ 

พออาการเริ่มดีขึ้น เจ้าตัวก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีรัวๆ หลังหายหน้าไปนาน เพราะรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ทำเอาชาวเน็ตต่างสังสัย ว่าเจ้าตัวไปทำอะไรมา ถึงเป็นขนาดนี้

ซึ่งวันนี้ ( 4 เม.ย. 65 ) สงกรานต์ ยังโพสต์สตอรี่ไอจี เผยสภาพหน้าตา ที่ยังมีร่องรอยบาดแผลอยู่ และมีผ้าปิดแผลตรงช่วงคอ พร้อมข้อความขอบคุณทีมแพทย์พยาบาลด้วยว่า "ขอบพระคุณจากใจจริงคุณหมอทุกท่านและคุณพยาบาลทุกท่านที่ช่วยกรุณาดูแลผมเป็นอย่างดีครับ กว่าเฟสไอดีจะจำผมได้"

โดยก่อนหน้านี้ สงกรานต์ ได้โพสต์คลิปผ่านสตอรี่ไอจี ขณะลุกขึ้นจากเตียงที่โรงพยาบาล มาขยับร่างกาย หลังจากที่พักรักษาตัวมาหลายวัน พร้อมระบุข้อความว่า "ICU มาเจ็ดวัน ได้เวลากลับมาดูแลสุขภาพครับ"

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพตนเองคู่กับคุณแม่ซึ่งมาเยี่ยมที่โรงพยาบาล และภาพที่เพื่อนๆ ส่งกำลังใจ มาให้เจ้าตัว ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมต่างๆ รวมถึงข้อความ ที่แชทพูดคุยกับเพื่อนๆ ในช่วงที่เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

ส่วนสาเหตุอาการป่วยของสงกรานต์ เตชะณรงค์ ในครั้งนี้ เนื่องมาจากเกิดอุบัติเหตุในขณะที่กำลังปั่นจักรยาน กับกลุ่มเพื่อนที่เขาใหญ่ ไปชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหักและไปทิ่มปอดทะลุ ต้องถูกส่งตัวมารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลศิริราช 

 

ขอบคุณภาพแชะข้อมูลจาก คมชัดลึก และ songkarn_taeแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip