วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

นาทีเห็นหน้า แอบิเกล ครั้งแรก

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 4 เมษายน 2565 - 14:10

หลังจากเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 6565 ซุปตาร์สาวแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง ชมพู่ อารยา ได้ให้กำเนิด ทายาทหมื่นล้าน คนที่ 3 ออกมา เป็นลูกสาว โดยตั้งซื่อว่า น้องแอบิเกล ทำเอาชาวเน็ต และคนในวงการบันเทิง ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ชมพู่ อารยา เปิดใจครั้งแรกผ่านวิดีโอคอลหลังคลอดลูกสาว น้องแอบิเกล ผ่านทางรายการ 3 แซ่บ โดยมี แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นคนสัมภาษณ์ ซึ่ง ชมพู่ อารยา เผยวินาทีแรก ที่เห็นหน้า น้องแอบิเกล ว่า "เราตาลายก็มองไม่ชัดแต่เห็นสีผิว ดูความอมชมพู

ผมเยอะกว่าพี่ๆ 2 คนรวมกันตอนเกิด ผมเขามีประกายทองๆ ออกมา เห็นตอนแรกยังเต้าหู้ยี้ยังบวมน้ำ ตายังปิด แต่ทุกครั้งที่มาให้นม ทุก 2-3 ชั่วโมง เขาก็จะค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ ค่อยๆ เข้าที่"

และเมื่อถามถึงที่มาของชื่อน้องแอบิเกล ชมพู่กลาวว่า คุณพ่อเป็นคนคิด คิดได้ก็ยังงง ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันจะใช้ชื่อนี้เราก็ชอบเลย มันลงตัว เป็นพายุที่เกิดในปี 2015 แล้วก็เป็นปีที่เราแต่งงานกันด้วย เป็นชื่อพายุด้วย แล้วบวกอะไรแล้วเลขก็ลงตัว ส่วนชื่อเล่นใช้ชื่อ เกล gale ซึ่งแปลว่า ลมที่พัดแรง

ต่อมา แอฟ ทักษอร ได้ถามคำถามเพิ่มเติม ถึงเรื่องลูกคนที่ 4 จะมีอีกไหม ทางด้าน ชมพู่ อารยา เผยถึงลูกคนที่ 4 รีบปฏิเสธทันควัน พร้อมบอกว่า พอแล้วๆ แม่ไม่ไหวแล้ว ส่วนการเลี้ยงน้องแอบิเกลนั้น ไม่ยากเท่าตอนท้องแรก

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl และ Polyplus Entertainmentแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip