วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
SHARE

สาวสวย จาก กรุงเทพ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 11:38

ตอนนี้มีเทรนด์ทวิตเตอร์หนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะถูกรีทวิตมากถึง 50,000 ครั้งแล้ว เรียกได้ว่าแซงหน้ารายการ โหนกระแส ซึ่งทวิตดังกล่าวเกี่ยวกับสาวสวยที่ชื่อ อิงฟ้า

โดยแฮชแทกดังกล่าวที่ถูกรีทวิตจนพุ่งติดอันดับในชั่วข้ามคืนคือ #กำลังใจให้อิงฟ้า และ #อิงฟ้ามหานคร เมื่อเข้าไปส่องในแทกนี้ถึงได้รู้ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2022 โดยที่เป็นกระแสบูมขึ้นมาเนื่องจากเธอเข้ากองประกวดเป็นวันแรก เพื่อที่จะเข้าชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2565

สำหรับบรรยากาศของกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2565 เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว กับการเดินทางเข้าเก็บตัวของผู้เข้าประกวดแต่ละจังหวัด ที่ถือได้ว่าเป็น First Impression ที่จะมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพพร้อมมัดใจแฟนนางงามและสื่อมวลชนในวันแรก เรียกได้ว่าแต่ละคนก็จัดหนักจัดเต็ม ขนพร็อพขนชุดมาประชันถ่ายรูปโพสต์ท่าสวย ๆ กันแบบไม่มีใครยอมใคร

โดยหนึ่งในนั้นคือ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ที่ไม่น้อยหน้า ขอฟาดชุดราตรีอวดเรียวขาสวย พร้อมท่าโพสต์ที่โชว์ทักษะการจัดระเบียบร่างกายให้แฟน ๆ นางงามได้หายใจกันแบบไม่ทั่วท้อง แต่ที่ทำเอาต้องยกธงยอมเห็นจะเป็นรถสปอร์ตหรู สนนราคา 200 ล้านบาท พร้อมขบวนกองยาวส่งเข้ากองแบบปัง ๆ 

สำหรับประวัติของเธอคนนี้ นอกเหนือจากความสวยแล้ว เจ้าตัวยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง ถึงขนาดที่เคยประกวดรายการใหญ่ระดับประเทศอย่าง The Voice Thailand มาแล้วด้วย อิงฟ้าเกิดในครอบครัวรักดนตรี โดยมีคุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด ขณะที่คุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง ทำให้เธอรักและเริ่มร้องเพลงตามคนในครอบครัวมาตั้งแต่อายุเพียง 6 ปี

โดยมีคุณแม่เป็นคุณครูสอนร้องเพลงคนแรก แต่อีกหนึ่งความสามารถพิเศษที่แฟนนางงามหลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้มาก่อน คือการเป็นหมอทำขวัญนาคที่ถือได้ว่าสวยที่สุดในประเทศ อิงฟ้าเล่าว่าตอนเด็ก ๆ เธอเคยฝันว่าอยากเป็นนางเอกลิเก หรือไม่ก็หมอทำขวัญนาค เพราะเป็นเด็กต่างจังหวัด ได้ใกล้ชิดกับธรรมเนียมบ้านเกิดของตนเองมาตลอด หลังจากคุณพ่อเสียชีวิตได้ 1 ปี เธอก็มีโอกาสได้เจอกับหมอทำขวัญนาค และพาเธอไปฝึกขับเสภา จนมีความเชี่ยวชาญพอที่จะรับงานทำขวัญนาคได้ด้วยตนเอง

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip