วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

แอนนา เล่า เจอ อีก รอบ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 12:39

จากการที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้จากไปอย่างไม่คาดคิด ทำให้หลายคนที่ติดตามข่าว ได้เห็นภาพของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีใบหน้าเศร้า เปื้อนน้ำตาอยู่แทบจะตลอดเวลา หลังได้รับข่าวว่า แฟนสาวของเขา ได้ตกน้ำไป แล้วพบว่าเสียชีวิต

หลังจากนั้น เบิร์ด แฟนแตงโม ก็ได้เปิดขายเสื้อยืดลายใหม่ของทางร้าน พร้อมข้อความ #greenmanmelon001 ซึ่งเป็นแฮชแท็กคู่ของเขาและแตงโม ซึ่งลอตแรกได้ปิดการขายหลังจองเต็มทั้งหมด 1,000 ตัว ภายในเวลาไม่ 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่ายอดขายถล่มทลายเลยทีเดียว

ต่อมา ได้มีมิจฉาชีพปลอมเพจ ขายเสื้อเบิร์ด หากินบนความทุกข์คนอื่น จนเจ้าตัวนั้นต้องออกมาโพสต์เตือนภัย โดยได้ระบุข้อความว่า "ปลอมระวัง มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน" บอกเลยว่าตอนนี้ เบิร์ด น่าเห็นใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุด แอนนา ได้โพสต์ระบุว่า “เสื้อเบิร์ดยังไม่มีเปิดรอบใหม่นะคะ ติดตามข่าวสารได้ที่ไอจีหลักของเบิร์ดเท่านั้น เพจแอนนาก็มีแค่อันนี้ คนที่สร้างเพจปลอมเป็นแอนนาช่วยหยุดการกระทำด้วยค่ะ ใครที่เป็นผู้เสียหายทักแชทมาได้เลยนะคะ จะรวบรวมพาไปแจ้งความ ส่วนตัวแอนนาเองบ่ายนี้จะเข้าแจ้งความด้วยค่ะ”

เมื่อชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจแอนนา และเบิร์ดกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งตำหนิมิฉาชีพ ที่หากินบนความทุกข์ของคนอื่นด้วยว่า ทำแบบนี้แย่มากจริงๆ ต้องเอาเรื่องให้หนักเลยค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก แอนนา และ stonerbkkแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip