วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

20 ปี คือ คำตอบ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 13:44

ประเด็นการ เ สี ย ชี วิ ต ปริศนา ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งในตอนนี้นับว่ามีความคืบหน้าเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่ทางตำรวจได้เรียกตัว ทั้ง 5 คน แก๊งบนเรือที่อยู่ในคืนเกิดเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ไฮโซปอ , โรเบิร์ต , แซน , จ๊อบ และ กระติก ให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา

โดยวานนี้ (4 เม.ย. 65) กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการ และเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา 1 ใน 5 คนที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท ในวันเกิดเหตุ ได้เดินทางมาพร้อมกับ นายสิระ เจนจาคะ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเป็นคนสุดท้าย ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน สภ. เมืองนนทบุรี ในข้อหา ให้การเท็จ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 172

หลังจากที่รับทราบข้อกล่าวหาเสร็จ กระติก ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เคลียร์ชัดถึง  ประเด็นที่ถูกตั้งคำถามจากสังคม จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักไม่จบ ทั้งประเด็น "เก็บตัว ไม่กล้าออกจากบ้าน ลาออกจากงาน?" รวมถึง ประเด็นที่สังคมถาม "นอนหลับไหม เคยรักแตงโม บ้างหรือเปล่า?" 

กระติก ก็ตอบอย่างชัดเจนว่า "ไปปกติ ไปส่งลูกที่โรงเรียนปกติ ยังใช้ชีวิตได้ปกติ เพราะฉะนั้นข่าวอะไรใดๆ ที่บอกว่าไม่กล้าออกจากบ้าน ชีวิตเราอย่างนั้นอย่างนี้ อันนี้ไม่จริง ในเรื่องงานเราอยากจะสะสางเรื่องคดีก่อน แล้วค่อยกลับไปทำงาน ยังต้องให้ปากคำเพิ่มเติม ยังต้องโดนเรียกสอบสวน แต่ยังคงมีสถานะพนักงานอยู่

เครียดจนต้องทานยาไหม ไม่เคยต้องทานยา ยอมรับว่ามันต้องมีเครียดบ้าง เราไม่เคยเจอสถานการณ์นี้ บวกกับเราเสียเพื่อนไป เราก็เสียใจ ณ ตอนนี้ คดียังไม่ได้คลี่คลาย ยังต้องพบสื่อมวลชน โดนกระแสสังคมยังโจมตีเราอยู่

ส่วนที่โซเชียลถามว่าหลังจากเกิดเรื่อง กระติกนอนหลับบ้างไหม ยังรักแตงโมหรือเปล่า? "ติกไม่ได้กลับบ้านนอนนะ เอาอย่างนี้ ไม่พูดดีกว่า มันเป็นเรื่องของเรา อย่างติกรักโมไหม รู้กันอยู่แล้ว คนรอบข้างใกล้ชิดก็รู้

แต่ถ้าคนนอกไม่ได้เข้ามาอยู่ เขาสัมผัสไม่ได้ อันนี้เข้าใจนะเพราะเขาไม่ใช่คนใน เขาไม่ใช่เราสองคน แต่ถ้าคนที่อยู่ในบ้านอย่างคุณพ่อเขารู้อยู่แล้ว เพราะไม่อย่างนั้นอยู่ไม่ได้นาน 20 ปีนะ" 

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip