วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ข่าวดี ลูกคนแรก

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 5 เมษายน 2565 - 17:13

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวดีต้อนรับปีใหม่ (1 ม.ค.65) เมื่อนางร้ายคนสวยอย่าง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซบาสเตียน ลี คุกเข่าขอแต่งงานกลางทะเลทราย ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ซึ่งเจ้าตัว เคยออกมาเปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ ถึงเรื่องงานแต่งและแพลนการมีเบบี้ตัวน้อยว่า สามีแพลนจะจัดงานแต่งที่ประเทศไต้หวัน และอีกหนึ่งประเทศยังไม่เคาะว่าเป็นที่ไหน ซึ่งอาจจะไม่มีในประเทศไทย ส่วนเรื่องลูกนั้น ถ้ามีได้ไวตอนไหนก็ตอนนั้น เพราะ ตนเองได้ปล่อยตามธรรมชาติมาสักพักแล้ว

และเมื่อไม่นานมานี้  ดิว อริสรา ได้โพสต์สตอรี่ไอจี แชทสนทนาระหว่างเธอ กับคุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ดูเผินๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่พออ่านข้อความแล้ว ทำเอาหลายคนอดที่จะเดาล่วงหน้าไปไม่ได้ว่า เธอกำลังจะมีข่าวดีอีกเรื่องแน่ๆ

ล่าสุด (5 เม.ย. 65) ดิว อริสรา ก็ได้ออกมาเฉลยเรื่องที่หลายคนสงสัย พร้อม ประกาศข่าวดีว่า ตนเองได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และโพสต์คลิปวิดีโออัลตราซาวด์ เผยโฉมหน้าของเบบี้ตัวน้อย พร้อมข้อความว่า “𝐎𝐮𝐫 𝐭𝐢𝐧𝐲 𝐦𝐢𝐫𝐚𝐜𝐥𝐞” ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดี กันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก duearisaraแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip