วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

แยกกันในรอบ 4 ปี

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 7 เมษายน 2565 - 16:56

ทำเอาหลายคนต่างเป็นห่วง เมื่อทาง พล.ต. พัชร รัตตกุล หรือ นายพลดอลล่าร์ สามีของ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ได้ออกมาโพสต์ภาพ ขณะต้องแยกจากภรรยา เป็นการชั่วคราวที่โรงพยาบาล เนื่องจากติดโควิด-19 ด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ต้องแยกกันรักษา

หลังจากก่อนหน้านี้ เรามักจะได้เห็นภาพของทั้งคู่ อยู่ใกล้กันตลอด เนื่องจาก  คุณหญิงแมงมุม เธอป่วยเป็นโรค SLE ซึ่งตอนนี้มีอาการมองไม่เห็น แต่เธอก็ไม่เคยท้อ ยังคงสู้ต่อ และทางด้านสามีอย่าง เสธ.ดอลลาร์ ก็ไม่เคยละเลย ที่จะดูแลภรรยาอย่างดี ใส่ใจกันตลอด ไม่ทิ้งไปไหน

หากใครติดตาม อินสตาแกรม ของ เสธ.ดอลลาร์ ก็จะเห็นว่า เสธ.ดอลลาร์ จะพาภรรยาไปเที่ยว ไปทานของอร่อย ไปทำบุญ รวมถึงไปพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ก็ยังคงพาภรรยาไปด้วยกันในทุกๆที่ ซึ่งเป็นภาพที่หลายคนประทับใจ และชื่นชมในความรักของทั้งคู่

ล่าสุด คุณดอลล่าร์ ได้เผยว่า "ตอนนี้ต้องเเยกกันอยู่เพราะติดโควิดด้วยกันทั้งคู่ หลังจากอยู่ดูเเลกันมาไม่เคยห่างมามากกว่า 4 ปี รู้สึกเเย่มาก คิดถึง เป็นห่วง เขาจะอยู่ยังไง ใครจะเอานอน บริหารยา คุยให้หัวเราะ etc... อีกไม่กี่วันพี่หายเเล้วเจอกันนะจ๊ะ หญิงเหล็กของพี่ คนเก่งสู้ ๆ นะ วัคซีนก็ไม่ได้ฉีด หมอไม่ให้ฉีด นอนไม่หลับเและเป็นห่วงมาก ๆ"

ซึ่งก็ทำให้เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงหลายคน เข้ามาให้กำลังในผ่านอินสตราแกรมกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ทั้งคู่ หายป่วยในเร็ววัน ทางเว็บไซต์ jarm.com และทีมงาน ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ขอให้เสธ.ดอลลาร์ และคุณหญิงแมงมุม สุขภาพแข็งแรงนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก dollar_rattakulแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip