วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

เจอในงาน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 8 เมษายน 2565 - 16:37

โม อมีนา มาออกรายการแฉครั้งแรก หลังหมดสัญญาต้นสังกัดเดิม เป็นนักแสดงอิสระ มาเปิดใจกับมดดำ คชาภา

โดย มดดำ กล่าวว่า โมสองโมตัวติดกันมาก ไอซ์เคยเล่าที่ตีกับแตงโม คนที่เริ่มตีก่อนคือโม อมีนา เป็นคนเซี๊ยะไอซ์ก่อนนะ ถึงเลิกคบกันตอนนั้น ซึ่ง โม อมีนา ก็ยอมรับว่า ใช่

มดดำ บอกด้วยว่า ใครแตะต้องแตงโมไม่ได้ คนบอกโม อมีนา หิวแสง ขอเล่าตรงนี้ด้วยความสนิทกับแตงโมนะ ใครไปว่าแตงโม ไอ้โมด่าเลยนะ ตีแทนเลยนะ

จากนั้น โม อมีนา ได้เล่าถึงความสนิท กับนักแสดงสาวรุ่นพี่ แตงโม นิดา ว่า เล่นละครเรื่องแรกที่ช่อง7กับพี่โม ถึงได้สนิทกันมาเรื่อยๆ สนิทกับพี่โมแล้วก็มาพี่ซูซี่ ไล่มาเรื่อยเลย พี่เซ้ง แม่อ๊อด พี่เอ

เคยบอกพี่เขาว่า เจออะไรบอกพร้อมชนให้ ล่าสุดเพิ่งมาฟ้องเรื่องสุดท้าย หนูยังบอกเลยว่าถ้าเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง บอกเลยจะไฝว้จะเอา มาพูดเองทะเลาะกับใครมาดิมา เขามาบอกทีหลังเหมือนตอนนั้นเขาพูดกับใครไม่ได้ แล้วหนูเจอคนนั้นในงาน หนูยังชี้หน้าอยู่เลย จนลุกกลับไป หนูโกรธมาก ก็กระโดดถีบพี่โมขนาดนั้น ดีหนูไม่กระโดดถีบคืน อยู่ในงานได้แค่ชี้ ไม่งั้นได้เปิดกับหนูบ้าง

มดดำ ถึงกับถามว่าใครว่ะ แตงโมไม่เห็นเล่าให้ฉันฟังเลย ขณะที่ โม อมีนา กล่าวว่า ถ้าไม่ไหวจริงๆ เขามีอะไรเขาจะพูดกับหนู ไม่รู้บอกคนเดียวหรือเปล่า แต่มีการพูดกับหนู ทีมงานอ๋อ ๆ กันเต็มเลย มดดำ ถึงกับต้องตะโกนถามฮิปโป ทำเอา มดดำ ลั่นอ๋อโอเค ถาม โม อมีนา ว่า เราไปเซี๊ยะเขาเหรอ ไปชี้ๆๆๆ ชี้มันเหรอ

มดดำถามว่าทำไมคิดว่าแตงโมโดดน้ำลงไปเอง ฮิปโป กล่าวว่า เคยมีประวัติวีรกรรมความแสบอย่าท้าอะไร ท้าทำเลย อย่าให้ต้องหนีอะไร หมดความอดทน จะไม่อยู่แล้ว จะเดินหนีออกมาเลย แค่ตั้งข้อสมมติฐานแวบแรก

ส่วนใครที่สงสัย ว่าคนที่ โม อมีนา เล่าในรายการว่า เคยกระโดดถีบ แตงโม นิดา เป็นใคร ลองไปดูที่คอมเม้นท์ ในรายการ แฉ กันได้เลยจ้า มีคนชี้เป้าให้แล้ว เราบอกไม่ได้ กลัวโดนฟ้อง แต่รับรองการบ้านข้อนี้ ไม่ยากจ้า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip