วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

อินสตาแกรม อาภาพร

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 15:09

ทำเอาแฟนๆที่เห็นภาพ ถึงกับตกใจและเป็นห่วงกันหนักมาก เพราะไม่รู้ว่าเรื่องจริง หรือแค่ถ่ายหนัง หลังนักร้องลูกทุ่ง นักแสดงชื่อดัง ฮาย อาภาพร ได้ออกมาเผยภาพใบหน้าของตัวเอง ที่มีรอยนูนแดง เป็นจ้ำๆ ทั่วใบหน้า

โดยเมื่อคืนนี้ช่วงกลางดึก (9 เม.ย. 65) ฮาย อาภาพร ได้โพสต์ภาพโชว์ใบหน้าที่ ตาบวม มีรอยนูนแดง เป็นจ้ำๆ ทั่วใบหน้า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า "มาถ่ายหนังในหุบเขา ขาดการติดต่อจากโลกภาย นอก โดนต่อต่อยจนได้ โถชีวิตอาภา"

หลังจากที่ ฮาย อาภาพร โพสต์ภาพดังกล่าว ก็สร้างความตกใจ ให้ผู้ที่ติดตามและเข้ามาเห็นภาพเป็นอย่างมาก ทำเอาคนในวงการบันเทิงที่เห็น รีบเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วง ทั้ง เบนซ์ ปุณยาพร เข้ามาบอกว่า "หายเร็วๆนะคะ" ตามด้วย อ้น ศรีพรรณ ที่บอกว่า "เล่นกับยายไปก่อนนะคะ555555555"

ด้านแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ถามว่า เป็นเรื่องจริงหรือถ่ายหนัง พร้อมทั้งยังแสดงความเป็นห่วงกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ถ่ายหนังหรือเรื่องจริงคะ" , "ถ่ายหนังแน่นอน ทีมเมคอัพเก่งมากค่ะ" , "พี่ฮาย โห พรุ่งนี้เช้าหาหมอด่วนเลยพี่คืนนี้ดักพาราก่อนเลยพี่ยาหม่องทาคลึงก่อนมั้ยพี่" , "ตกใจคิดว่าแพ้วัคซีน" ,

"อันนี้เรื่องจริงหรือถ่ายหนังค่ะ? …ถ้าเรื่องจริงคือโดนเยอะมากเลยค่ะแบบนี้ หนูโดนตัวเดียวก็สุดจะปวดด …แต่ถ้าเป็นละคร คือแต่งได้แนบเนียนเหมือนจริงมากค่ะ" , "ปูดมากกกก" , "เรื่องจริงเหรอคะพี่ ไม่ใช่เอฟดฟกใช่เปล่า ถ้าจริงขอให้ดีขึ้นไวๆนะพี่ หนูก็เคยโดนผมจะหงอกไวมากค่ะ" , "พี่ฮาย หายไวๆนะคะ พบหมอด่วนๆ เลยค่ะ" , "หายไวๆนะคะพี่ฮาย" , "ตกใจหมดเลยค่า"  

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก hi_hisoแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip