วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

มิ้วกี้ เปิดใจ

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 16:04

มิ้วกี้ ไปรยา ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ออกมาเปิดใจครั้งแรก กับเรื่องอาการ ป่ ว ย พร้อมแจงสิ่งที่ถูกเม้าท์กันว่า รวยจริงหรือปลอมสร้างภาพ ในรายการ ใน AMazing เดินหาเรื่อง

มิ้วกี้ เผยว่า คำว่า ของปลอม ไม่ค่อยมี เพราะเช็กได้ หนูจะโดน คำว่า รวยปลอม แค่สงสัยว่าอะไรคือ รวยจริง หรือ รวยปลอม เราไม่สามารถเดินเข้าช็อปแล้วใช้แบงก์กงเต๊กซื้อของได้ มันต้องมีเงินจริง ๆ หรือมีวงเงินในบัตรจริง ๆ ที่จะสามารถซื้อของได้ เลยไม่เก็ต คำว่า รวยปลอม แปลว่าอะไร ไม่เข้าใจจริง ๆ 

หลายคนก็จะวัดจากชาติตระกูล ยายมิ้วกี้ เป็นเด็กที่มาจากซอยชุมชน อยากให้เขาลองเปลี่ยนมายด์เซ็ตดูไม่ว่าเราจะมาจากไหนก็ตาม ถ้าเราพยายาม เราทำ เราสู้ชีวิต ทำทุกอย่าง เปลี่ยนไปทางที่ดีได้ มิ้วกี้ มาจากบ้านชุมชนไม่ได้ร่ำรวยอะไรเลย แต่ มิ้วกี้ มีความเชื่อว่า เราจะไม่เป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิต เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกจะมีชีวิตแบบไหนได้

ล่าสุดไปพบจิตแพทย์ มิ้วกี้ ยอมรับว่า เป็น โ ร ค ซึมเศร้ามา 4 ปีแล้ว ไม่คิดว่าตัวเองเป็น เพราะเป็นคนสนุกสนานร่าเริง แต่จริง ๆ เรามีความเครียด กดดันตัวเองสูง จะยิ้มสนุกให้กับทุกคนตลอด ข้างในจะเก็บเอาไว้เยอะมาก จนมีเหตุการณ์หนึ่งอยากหลับแล้วไม่ตื่น

อันนี้น่ากลัวมาก หนูแอนตี้เรื่องการคิดสั้นมาก ทำไมวันนี้เรากลับเป็นเอง รู้สึกแปลกเริ่มไม่อยากเจอคน ไม่อยากคุยกับคน ฟังเคส พี่เอิน (เอิน กัลยกร นาคสมภพ) นี่มันเราเลยตอนนี้ เลยไปหาหมอ เล่าทุกอย่าง หมอบอกน่าจะเป็นซึมเศร้า

พบจิตแพทย์ก็อายเหมือนกัน คนคิดว่าพบจิตแพทย์เป็น โ ร ค จิต หล่อนเป็น บ้ า สิ่งที่ช่วย มิ้วกี้ แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ คือ แฟนคลับ

 

ขอบคุณ

milkypraiyaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip