วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ถึงเวลาจัดการ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 16:58

หลังจากที่ หนุ่ม กรรชัย ถูกบังแจ๊ค โพสต์เฟซบุ๊กข่มขู่ ในประเด็นที่เกี่ยวข้อง กับการจากไป ของนักแสดงสาวแตงโม นิดา ซึ่งดูเหมือนว่าจะยิ่งลุกลามมากขึ้น เพราะผู้ที่ได้รับผลกระทบ นอกจากหนุ่ม กรรชัย แล้ว ยังมีทนายตั้ม และแจ๊ส ชวนชื่นอีกด้วย

โดยในวันนี้ (10 เม.ย. 65) เวลา 17.00 น. ที่สน.ลุมพินี ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด จะพาคุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ แจ๊ส ชวนชื่น ดำเนินคดีร้องทุกข์กล่าวโทษบังแจ็ค ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ข่มขู่คุกคาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ในการลงข้อมูลอันเป็นเท็จเกี่ยวกับการกระทำผิดทั้งหมดให้ถึงที่สุด

โดยทนายตั้ม ได้โพสต์ผ่านเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ระบุข้อความว่า "บังแจ็คถึงกับต้องขู่ฆ่ากันขนาดนี้เลยเหรอ ไม่รู้ว่าคุณหนุ่มเห็นหรือยัง ผมรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวคุณหนุ่มมากเลยตอนนี้ แค่เปิดประเด็นเรื่องผ้าที่บังแจ็คอุปโลกน์ขึ้นมา เจ็บแค้นหนักถึงกับต้องเอาปืนมาขู่ยิง ไม่รู้เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหรือยัง น่าจะดำเนินการกับบังขายถั่วคนนี้ที่สร้างความวุ่นวายให้กับคนไทยมามากพอแล้ว

ปล.เพจนี้ก็ปลอมแจ๊สมาอีก น่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดนะ"

จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ทนายตั้มก็ได้แจ้งความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า "วันนี้เวลา 17.00 น. ผมจะพาคุณหนุ่ม กรรชัย และแจ๊ส ชวนชื่น ดำเนินคดีบังแจ็คพร้อมพวก ในความผิดหลายข้อหาต่างกรรมต่างวาระ ที่กองบังคับการปราบปราม ผู้เสียหายจากการหลอกลวงเรื่องอื่นของบังแจ็ค สามารถแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่กองปราบนะครับ ถึงเวลากำจัดคนเลวที่หลอกลวงคนไทยออกจากสังคมกันครับ"

 

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip