วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

เล็ก คาราบาว เผย เหตุการณ์

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 17:48

ทำเอา เล็ก คาราบาว ศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ชื่อดัง ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวเล่าเหตุการณ์ก่อนออกเดินทาง หลังเจอพนักงานขายตั๋วถามจนถึงขั้นหัวร้อนเลยทีเดียว

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กของ เล็ก คาราบาว ได้โพสต์ข้อความเล่าประสบการณ์การเดินทาง หลังเจอพนักงานขายตั๋วเครื่องบินถามจนต้องขอออกมาระบายว่า "น้องจะอยากรู้ให้หนักศีรษะทำไมล่ะ

วันนี้ผมขึ้นชื่อเรื่องแบบนี้ เพราะเมื่อวานที่สนามบินดอนเมือง เวลา 11:45 น. ขณะจะไปรับตั๋วเดินทาง ซึ่งเป็นหน้าที่ของภรรยา ส่วนผมก็ยื่นอยู่ใกล้ ๆ เผื่อเจอพนักงาน จู้จี้ ทำตัวเกินหน้าที่ก็จริงดั่งที่คิดหละ ถามหาจริง ๆ 

ก็ไม่เป็นไร เพราะถือว่ามันเป็นหน้าที่ ผมก็เดินเข้าไปแสดงตัวโดยละม่อม หึ! นึกว่าจะจบ เธอ (พนักงานขายตั๋ว) กลับเริ่มทำตัวเป็นเจ้าหน้าที่ ตม. ซะงั้น ถามโน่นนี่นั่นมากมาย ตั้งแต่เรื่องวัคซีนไปยัน "คุณจะไปทำอะไรที่เชียงใหม่" ป๊าดดดดดดดดดดดด!

นี่ถ้าเป็นพนักงานผู้ชายผมจะชิงตอบแทนภรรยาให้ว่า "น้องจะอยากรู้ให้หนักศีรษะทำไมล่ะ" แต่นี่เป็น เ พ ศ เดียวกันกับภรรยาก็ให้เธอรับมือกันไปเองละกัน หึ หึ

ก่อนที่ภรรยาผมจะหมดความอดทน และเปลี่ยนแผนการเดินทาง เธอผู้ขายตั๋วก็ยอมออกตั๋วให้ ด้วยกิริยาท่าทางแบบคนที่จับได้ว่าสามีนอกใจ นับเป็นการสิ้นสุดหน้าที่ของพนักงานขายตั๋วที่ล้ำเส้นไปแสนไกล

ผมไม่ค่อยเห็นภรรยาโกรธแบบนี้มานานแล้วหละครับ ครั้งสุดท้ายที่เห็นเธอโกรธก็ตอนที่กิ๊กผมแกล้งลืมชุดว่ายน้ำเปียก ๆ ติดมาในกระเป๋าเดินทางผมน่ะ จ๊ากกกกกกกก!"

 

ขอบคุณ

Lek Carabao Soloแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip